khi nói đến Ba Khan, người ta thường hay nghĩ ra một vùng non nước mang trong mình nét đẹp hưu tình, thuộc bên Cạnh con sông Đà. đó cũng là địa điểm tham quan gần nhà máy thủy điện Hòa Bình nổi tiếng. địa điểm này là 1 xã thuộc huyện Mai Châu cũng như nằm cách Hà Thành thời điểm 100 ki-lô-mét, mang trong mình tổng diện tích tầm hơn 20 km2. nó là một khu vực khá nhỏ bé thế nhưng lại mang trong mình cảnh sắc cực đẹp, bình yên cũng như mông mơ.

cách đi lại đến Ba Khan

khách du lịch đi từ trung tâm thành Con phố, di chuyển khoảng tầm 50km về phía quốc lộ 6 cũng sẽ phải tới ba Khan. tại đây sở hữu giao thông cực tiện lợi cũng như sở hữu chặng đường không quá dài, do đấy bạn cũng có thể lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển. nếu như vậy, bạn còn cũng có thể vừa đi vừa du lịch các cảnh sắc nằm ở ven chặng đường.

tại Ba Khan có gì hấp dẫn?

lúc ra Ba Khan du lịch, du khách sẽ được xem xét 1 phong cảnh cực kỳ tươi vô cùng đẹp, một vì vậy nên là núi non, một bên là dòng sông Đà,…tất cả hòa quyện cùng với nhau tạo nên một khung cảnh vô cùng bình yên, tạo hóa cũng như rất thơ mộng.

nếu tới đó du lịch, bạn không được bỏ lỡ thác nước Gò Lào, nó là điểm có vẻ đẹp hùng vĩ, tọa lạc ẩn trong rừng trúc xanh rì. các bạn có thể nhìn thấy mảnh đất này nằm tại ngay trên quãng chặng đường đi lại. vùng đất này giống như 1 nàng tiên nằm ở giữa rừng núi. Nhìn tới xa, du khách có thể thấy các căn nhà thấp thoáng tại các tán lá sở hữu sắc màu xanh rì, tựa như tại tiên cảnh sắc vậy. chắc hẳn, khách du lịch ra đó sẽ phải mê mẩm bởi vì cảnh sắc thiên nhiên cực tươi rất đẹp này.

Vào buổi sáng, ở địa điểm du lịch này sở hữu hình ảnh thu hút do sở hữu mây trời mờ mịt, trải dài phía chân trời gần các dãy núi hay ngọn đồi. phong cảnh này vô cùng thu hút lòng người và đem đến cho du khách cảm giác cực kỳ thanh bình và mông mơ .

lúc ra buổi chiều, chính là lúc sương tan hết và mây cũng cao hơn. lúc này, toàn bộ cảnh sắc núi non ở Ba Khan mới hiện tới rõ nhất. về chẳng hạn như trên bản đồ thì đây chính là một địa điểm có vị trí ở giữa Phố di chuyển từ Mai Châu tới Mộc Châu. không những vậy, ở trên Phố này còn sở hữu 1 điểm du lịch nữa chính là đèo Thung Khe. cho nên mà phượt thủ cũng như du khách thường hay chỉ biết đến Thung Khe mà bỏ lỡ Ba Khan. nhưng nếu đã đến nó tham quan rồi, chắc chắn bạn sẽ phải nhận thấy cực may mắn vì không bỏ lỡ điểm du lịch đáng nhớ này. nếu có dịp thì hãy đến nó nhé!

Tin liên quan các tuyến xe bus đi sân bay tân sơn nhất, taxi sân bay tân sơn nhất giá rẻ, thông tin quán ăn ngon lạ ở sài gòn