thành phố Hồ Chí Minh Square

cùng với các du khách ưa thích mua sắm thì không thể bỏ qua địa chỉ này đâu nhé. nó được gọi là thiên chặng đường mua đồ cực đặc sản, có 3 cơ sở nằm ở quận 1. lên tham quan cũng như mua đồ ở trung tâm thương mại này, bạn cũng sẽ phải thấy rằng choáng ngợp do cảm giác như đang lạc vào ma trận bởi vì sở hữu cực cực kỳ nhiều các gian hàng, kinh doanh đủ các loại hàng hóa: váy vóc, trang phục, túi xách. không chỉ vậy, giá của những mặt hàng kinh doanh ở đây cũng có rất nhiều mức. Từ hiện đại cho tới bình dân đều có cả. Hơn nữa khi đến đó mua bán, các bạn phải trả giá thật khéo để ko bị hớ nhé. chắc chắn là du khách cũng sẽ phải tìm được món đồ thích hợp cùng chính mình ở trung tâm thương mại này.

Cầu Ánh Sao

nếu như bạn chính là người ưa thích ánh sáng cũng như lãng mạn thì không nên bỏ qua cơ hội lưu lại các tấm ảnh đẹp lộng lẫy ở chiếc cầu này nhé. Cầu Ánh Sao nằm ngang và nối hai bờ hồ Bán Nguyệt. mới lạ nhìn qua sẽ phải thấy chiếc cầu này không sở hữu gì khác biệt so với các chiếc cầu khác. thế nhưng lúc đêm xuống thì khách du lịch cũng sẽ nghĩ khác ngay đấy. Trên phần mặt sàn cũng như bên dưới của cây cầu mang trong mình lắp rất nhiều những đền điện và vòi phun nước. chính vì thế nhưng mà trong màn đêm, cây cầu này trở vì thế nên đẹp huyền ảo đúng thí dụ như tên gọi của nó vậy. Sau khi dạo gần cái cầu một lượt và có nhiều tấm ảnh chụp ảnh cực đẹp, khách du lịch có thể nghỉ dưỡng ở 1 quán kinh doanh đồ ăn vặt hoặc chính là 1 quán coffee xung quanh nó. Ngồi nhâm nhi đồ ăn đồ uống cũng như ngắm toàn bộ khung cảnh rất là đẹp tại đây thì ko gì sánh bằng.

không chỉ thế, cây cầu này còn có điểm đặc biệt chính là chỉ dành cho người đi bộ vì vậy nên không mang trong mình bất kể phương tiện đi lại nào khác di chuyển trên đó. vậy nên nhưng mà các bạn hoàn toàn yên tâm tham quan và hưởng thụ ko khí thoáng đãng hiếm có ở thành phố Hồ Chí Minh ồn ào nhé.

Dinh Độc Lập

Còn được gọi là Dinh Thống Nhất, nó là 1 công trình sở hữu kiểu kiến trúc đặc biệt và gắn với lịch sử của dân tộc. nơi này là điểm là việc của chính quyền VN trong thời kỳ kháng chiến. Sau ngày giải phóng, nơi này được xếp vào chứng tích độc đáo cấp quốc gia. ngày nay, đây là điểm du lịch tham quan được ko ít khách du lịch và người địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh ưa thích. ngày nào cũng vậy cũng như đặc biệt là vào các cơ hội đặc biệt, địa điểm này lại quyến rũ cực kỳ không ít người tới du lịch.Tin liên quan: vui chơi chơi halloween ở sài gòn, các hóa trang halloween, các trò chơi tập thể halloween

View more random threads: