Tam Đảo đã từ lâu đã được biết lên là địa điểm du lịch vô cùng thu hút khách du lịch. song du lịch tại đó vẫn còn phần lớn khai thác các địa điểm thiên nhiên và có thời tiết trong lành. nhiều người dân hoặc du khách tại Tam Đảo sẽ phải nghi đĩa nét này cực kỳ buồn chán. thế nhưng không sẽ phải như vậy mà đâu nhé. ở điểm đến này cũng có rất nhiều quán cà phê đẹp và độc đáo, chắc hẳn là khách du lịch lên đi du lịch đây vì thế nên chụp ảnh ít nhất 1 lần đấy.


Sông Hồng resort Café


đây là 1 cửa hàng cafe đặc sản do sở hữu không gian xanh mướt. đến cửa hàng cafe này, du khách cũng sẽ phải sở hữu những cảm giác cực thoải mái. những bán sẽ được vui đùa sau những ngày nấu việc căng thẳng khó tính.


quán Gió Tam Đảo


đó chính là 1 cửa hàng coffee vô cùng đặc biệt ở địa điểm du lịch này. quán này sở hữu kiến trúc trẻ trung cũng như cực đáng để du khách cảm nhận. mang trong mình vị trí nằm tại trên 1 ngọn đồi cao thời gian 1000 m, hơn nữa, quanh quán lại có rất nhiều cây cối cũng như sảnh ngoài trời có diện tích rộng. chắc hẳn là đó là địa điểm tới cực kỳ phù hợp cho các du khách thích cảm nhận tất cả cảnh sắc tự nhiên kì vĩ của Tam Đảo.


không chỉ vậy, nhờ có vị trí ở Trên ngọn đồi vì vậy nên chặng đường đi lại đến quán Gió cũng cực kỳ mông mơ. Con phố có rất nhiều cây hoa phong lan, lạc tiên cũng như thực sự nhiều hình thức hoa dại khác sở hữu sắc màu rực rỡ và đem tới cho khách du lịch Khám phá thích thú vô cùng. Ngồi ở quán này, các bạn còn được trải nghiệm thời tiết 4 mùa trong 1 hôm. nó chắc hẳn sẽ phải là trải nghiệm rất thú vị cho chuyến khi đi du lịch cuối tuần tại Tam Đảo.


Sky Garden


sở hữu vị trí vàng nằm tại trong quần thể hotel Ngôi sao Tam Đảo, quán cafe này được mọi người biết đến chính là 1 hàng ăn có sức chưa lên lên 400 thực khách. nhưng, đó cũng chính là một quán cafe thích hợp để cho các bạn cảm nhận không gian yên bình của Tam Đảo. quán ăn này có rất nhiều các góc sống ảo cho các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh câu like nhé. chắc chắn là những tấm hình của bạn sẽ cực kỳ độc đáo đấy.


Sky Garden là một cửa hàng cafe mang trong mình diện tích khuôn viên cực rộng. Hơn nữa còn được trang trí vô cùng phong phú cũng như cũng phù hợp với cái tên gọi chính là Sky Garden của nơi đó nữa. nơi này có thiết kế mở và mang trong mình không gian gần gũi cùng với thiên nhiên, vô cùng phóng khoáng như tại trên mây. chắc chắn nó cũng sẽ chính là điểm đặc biệt dành cho người trẻ tuổi ưa thích du lịch lúc đến thăm Tam Đảo đấy.

Tin liên quan điểm đón lễ hội Halloween tại Sài Gòn, ngôi làng phù thủy, hóa trang halloween hấp dẫn