phương pháp khiến nhân bánh ĐôRêMon hay còn gọi là Dorayaki nhé
– “Một lời khuyên trước tiên giả dụ bạn nào lười hoặc ko với tính kiên nhẫn thì không nên sên nhân mà mang thể tậu các loại nhân bánh đóng hộp sẵn nếu bạn ở khu vực có siêu thị to. Giả dụ như thường tìm nhân bánh đóng hộp sẵn bạn sở hữu thể dùng nhân phô mai+chà bông là nhanh và một thể nhất.”

– phương pháp cho nhân phô mai+chà bông theo như cách của mình thì mình tiêu dùng hẳn một viên phô mai con bò cười cho 1 loại bánh (vì mình thích ăn phô mai). Dùng muỗng caphe cho phô mai đều mặt trong của bánh, sau Đó cho chà bông vào rồi kẹp lại, bạn có thể cho thêm xúc xích ví như thích.
– phương pháp sên nhân đậu đỏ: theo như mình biết thì trong tiếng nhật nó được gọi là Anko.
+ NGUYÊN LIỆU:
– 200g đậu đỏ
– 150g đường. Tùy theo sở thích bạn có thể thay đổi…
– một xíu muối
– 70ml dầu ăn
+ THỰC HIỆN:
– Ngâm đậu trước qua đêm cho đậu mềm và ngấm nước.
– Xả sạch bằng nước.
– Cho đậu đỏ vào nồi, cho thêm nước cách thức mặt đậu tầm 2-4 cm (có thể đo bằng 2 lóng tay), cho vào 1 ít muối. Ninh đậu cho chín mềm.
Chia sẻ bánh rán doremon
=> Mẹo nhỏ: Bạn không cần đun mãi như thế sẽ rất hao ga, bạn cho đậu vào đun sôi nghe lục bục bạn với thể tắt bếp đậy kín vung cho đến lúc đậu chín mềm nhừ là được. Hai nữa là bạn nào tỉ dụ như hôm nay mang ý định mai làm bánh mà nhà có bình thủy trống thì tối hôm Đó bạn rửa đậu cho sạch – ko cần ngâm, bạn cho đậu đỏ vào bình thủy nước rồi cho nước vừa đun sôi vào đậy kín, tối đến sáng là mềm nhừ. (Với điều kiện bình thủy bạn giữ nhiệt thấp nhé)
– lúc đậu đã nguội bớt cho đậu và tuyến đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn nhé.
– Cho đậu đã xay ra chảo chống dính cùng với dầu ăn sên đều tay nhé đến mức độ quyện và khô nhân vừa đủ là được….
Bài viết đầy đủ: https://************/cong-thuc-lam-ba...ngon-khoi-che/
Cộng đồng Phố bánh