Giới thiệu chung về nhà tuyết quận 2

mảnh đất này có vị trí đắc địa, có vị trí ở tầng 3 cũng như 4 của tòa nhà ở số 125 đường Đồng Văn Công, thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. vùng đất này mở cửa từ 10h sáng đến 22h buổi tối. đây là địa điểm vui chơi rất thích hợp cho các người nhà và các bạn trẻ. tại đây có giá vé chính là 130k đối cùng trẻ con và 180k cho người lớn ở những hôm từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. nhất là ghé thăm ngày thứ 3, người lớn sẽ được giảm 10% giá.

khu nghỉ dưỡng trượt tuyết

đến địa điểm nghỉ dưỡng có khu vực nhà tuyết mang trong mình diện tích lớn cũng như vô cùng đẹp như thế này thì không nên bỏ lỡ việc cảm nhận những phút giây trượt tuyết đầy mới. có độ cao là 8 m so với mặt đất, khách du lịch lên đây sẽ phải được cảm giác các cảm giác thú vị rất. nếu như bạn còn đang lo ngại về sự an toàn của trò chơi này thì được hết yên tâm nhé. bởi ở đây có trang bị đầy đủ các dụng cụ an toàn và cũng sở hữu người phía dân riêng cho khách du lịch đấy. tất cả những việc các bạn cũng phải chế biến là tận hưởng trò thú vị độc đáo này thôi.

Nặn người tuyết

ở các bộ phim của Hàn Quốc hay các nước ôn đới khác, Chắc chắn là các bạn đã trông thấy những ai tuyết đẹp cực kỳ rồi đúng không? ở vùng đất này cũng bao gồm các lớp tuyết dày đặc, và sở hữu màu sắc trắng muốt cực ngon. khách du lịch đến nó đều không thể bỏ qua trải nghiệm nặn những ai tuyết của riêng bản thân dâu đấy. do đó, bạn hãy rủ bạn bè, gia đình và những người thân của bản thân mình lên đó để cảm nhận cảm giác mang trong mình 1 không hai này nhé. và cũng nhớ đừng quên chụp lại những bức ảnh chụp ảnh cực độc đáo nữa nhé!

Chụp những tấm hình check-in đậm chất Châu Â

bởi vì ở đây mang trong mình một cảnh sắc đẹp, sở hữu màu sắc trắng muốt tinh khôi của tuyết cũng như còn được thiết kế có kiểu phong cách châu Âu mới nữa, Bảo đảm nó sẽ chính là 1 background cực hấp dẫn người trẻ tuổi cũng như khách du lịch khi đến cùng địa danh du lịch ở Sài Gòn này đấy. Tưởng tượng nhé, ở khí hậu nóng nực thí dụ như ở Sài Gòn mà bạn lại sở hữu 1 tấm ảnh đang mặc áo choàng, và nghỉ dưỡng trong tuyết thì Chắc chắn là sẽ làm các bạn bè trầm trồ lắm đấy.

những trò chơi nghỉ dưỡng cực thú vị khác

Thêm vào đó, ở vùng nghỉ dưỡng đặc biệt này còn có rất nhiều hoạt động nổi tiếng khác mà du khách tới đây cũng cực kỳ ưa thích chẳng hạn như là: khu cảm giác thực tế ảo, vùng chế biến đồ handmade… Chắc chắn các bạn lên đây nghỉ ngơi cả một hôm cũng ko thấy rằng chán đâu.


Tin liên quan: địa điểm thú vị bảo tàng ở thành phố hồ chí minh, Tham quan chùa phổ quang, nhà thờ tân định ở TP.HCM