Giới thiệu chung theo nhà tuyết quận 2

địa điểm này sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại tầng 3 và 4 của tòa nhà tại con số 125 chặng đường Đồng Văn Công, nằm phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Sài Gòn. vùng đất này mở cửa từ 10h sáng đến 22h buổi tối. đây là địa danh nghỉ dưỡng rất thích hợp cho những những người thân cũng như các bạn trẻ. ở đây mang trong mình mức giá vé là 130k đối cùng với trẻ con cũng như 180k cho người lớn tại các hôm từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. nhất là vào ngày thứ 3, người lớn cũng sẽ được giảm 10% giá.

khu vui chơi trượt tuyết

tới địa điểm nghỉ ngơi mang trong mình vùng nhà tuyết có diện tích lớn cũng như cực kỳ đẹp như thế này thì không thể bỏ lỡ việc trải nghiệm các phút giây trượt tuyết đầy mới. mang trong mình độ cao là 8 m so cùng mặt đất, khách du lịch lên nó sẽ được trải nghiệm những cảm giác lý thú rất. nếu bạn còn đang lo ngại về sự an toàn của trò này thì hết yên tâm nhé. do ở đây mang trong mình trang bị đầy đủ những dụng cụ an toàn và cũng mang trong mình người phía dân riêng cho du khách đấy. toàn bộ các việc các bạn phải chế biến là tận hưởng hoạt động lý thú mới lạ này thôi.

Nặn người tuyết

ở các bộ phim của Hàn Quốc hay các nước ôn đới khác, Chắc chắn là các bạn đã nhìn thấy những người nào tuyết tuyệt đẹp rồi đúng không? tại địa điểm này cũng trong đó gồm các lớp tuyết dày đặc, và mang trong mình sắc màu trắng muốt cực ngon. khách du lịch lên nó đều không thể bỏ qua cảm nhận nặn những người tuyết của riêng bản thân dâu đấy. thế nên, bạn hãy rủ bạn bè, người nhà và gia đình của bản thân mình tới nó để cảm giác cảm nhận sở hữu một không 2 này nhé. và cũng nhớ đừng quên chụp lại các bức ảnh chụp ảnh cực đặc biệt nữa nhé!

Chụp các bức hình selfie đậm chất Châu Â

bởi vì ở đây có 1 phong cảnh cực kỳ đẹp, sở hữu sắc màu trắng muốt tinh khôi của tuyết cũng như còn được thiết kế mang trong mình kiểu kiến trúc châu Âu xa lạ nữa, Chắc chắn là đây sẽ phải chính là 1 background ngon tuyệt người trẻ tuổi và khách du lịch lúc tới cùng địa danh khi đi du lịch thành phố Sài Gòn này đấy. Tưởng bức tượng nhé, tại khí hậu nóng nực ví dụ như ở Sài Gòn mà các bạn lại sở hữu 1 bức hình đang mặc áo choàng, và nghỉ ngơi trong tuyết thì Bảo đảm cũng sẽ phải chế biến bạn bè ngạc nhiên lắm đấy.

những hoạt động nghỉ ngơi vô cùng thích thú khác

ngoài ra, tại vùng vui chơi mới lạ này còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác mà khách du lịch đến nó cũng rất ưa thích chẳng hạn như là: khu vực cảm nhận thực tế ảo, vùng chế biến đồ handmade… Chắc chắn các bạn lên đó vui chơi cả một ngày cũng ko thấy rằng nhàm chán đâu.


Tin liên quan: địa điểm thú vị bảo tàng ở thành phố hồ chí minh, tham quan chùa phổ quang sài gòn, tham quan nhà thờ tân định