Tổng quan về điểm đến này
Khu vực này chính là khu giải trí số 1 tổng hợp nhiều những lĩnh vực kinh tế, du lịch, là địa điểm giao thoa hài hòa giữa truyền thống cũng như hiện đại trong sự chọn lựa tinh tế và hội tụ. Nơi đây tọa lạc ở 1 không gian rộng rãi và thoáng đãng, chỉ xa trung tâm Hà Nội hai lăm kilomet
Chi tiết di chuyển:
Đi đây với xe bus: đi tuyến 50B Long Biên – KĐT An Khánh:
Xuất phát tại trung tâm Hà Nội hoặc phía Nam HN, mọi người đi về hướng Láng rồi đi tới Hà Đông theo đường Quang Trung -> rẽ vào đoạn Lê Trọng Tấn – đi tiếp một đoạn là đến rồi.
Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức du lịch lí thú ở đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-lich-ha-noi
Những địa điểm giải trí tại đây
Khu vực sinh thái là nơi được ưa chuộng nhất. Thiên đường sinh thái được phân ra thành vườn động vật quý hiếm, công viên đại dương cũng như khu sinh thái. Ở đây, những em nhỏ cực kì thích thú, đặc biệt là vườn thú quý hiếm cùng với công viên biển. Vườn thú quý hiếm nuôi dưỡng các con thú hoang đến từ châu Phi cũng như Bắc Mỹ chẳng hạn hổ trắng, báo Chita, hươu cao cổ .. các loài chim quý chở từ Nam Mỹ ví dụ vẹt đỏ… các loài động vật đến các nơi miền nhiệt nóng.
Nổi bật ở Thiên đường Bảo Sơn chính là sân khấu nhiều chức năng rộng đến 30.000 mét vuông với chỗ khoảng mười một nghìn chỗ ngồi. Nơi này là khu vực thu hút nhiều bạn trẻ với tiết mục biểu diễn xiếc cá heo cũng như sư tử biển chuyên nghiệp lúc buổi ngày cũng như trình chiếu phim laser, phun nước màu theo nhạc cực kì ấn tượng lúc buổi đêm với nhiều tiết mục ca múa nhạc hoành tráng.
Ngoài ra, còn khám phá địa điểm phố cổ với hai mươi ngôi nhà được thiết kế với lối phong cách ở HN cuối TK 19, và TK XX. vui đùa các địa điểm vui chơi sôi động, khu vực chiếu phim chất lượng đỉnh XD…
Với 1 không gian to lớn, khách du lịch có cơ hội thưởng thức rất đa dạng thức ăn ngon nhiều nơi. Có nhiều món dân gian có thể tham dự khu vực Chợ quê truyền thống của dân tộc Việt, cho tới các món đặc sản ấn tượng của cả 3 miền hay nếm vị khác lạ của các món ăn Á, Âu.
Tìm hiểu chi tiết ở đây