Ecopark
Địa điểm này chính là điểm đặt chân rất lý tưởng dành cho những chuyến đi dã ngoại để đi, về ngay trong một ngày cùng bạn bè bởi tại đây có các tiện ích cho đặt phòng, thuê dụng cụ tổ chức trại, một số park, có sẵn đồ ăn. Hai điểm giải trí chính ở nơi đây là công viên Mùa Hạ và park Mùa Xuân cùng với không gian thoáng đạt, đồng cỏ vô biên. Đối với trẻ con, khu chơi Kolorado lớn khoảng hơn hai nghìn mét vuông để bé thoải mái chơi đùa.

Đường Lâm
Đường Lâm giải dị cùng với hầu hết căn nhà ngói đỏ xa xưa khoảng 300 tuổi. Tới chốn này, các bạn sẽ bị quyến rũ vì những con đường đỏ, một số bức tường Đá Ong độc đáo, giếng nước gốc đa, các chùa nghiêm nga. Bên cạnh đó Đường Lâm còn chứa đựng món thịt quay cực kì nổi tiếng và đáng thưởng thức. Làng Đường Lâm cách thủ đô xấp xỉ bốn bốn kilomet, Sơn Tây Hà Nội. Các bạn tới Làng Cổ cùng Thành Cổ (nằm trong nội thành Sơn Tây, Đền Và cách 3 kilomet.

Ba Vì
Ba Vì chính là nơi đến tương đối quen thuộc với các bạn teen và 1 vài nhóm bạn ở Hà Nội. Tới địa điểm này, bạn dạo bộ trong rừng, ngắm nghía và cắm trại. Tại đây có nhiều chỗ dựng trại chất lượng mặc dù vậy khu vực đa số người lựa cắm trại nhất chính là đồi thông ở Cốt 400. Giá thành vào cửa tại vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 đồng/ người lớn, giảm giá 1/2 với trẻ nhỏ.

Quan Sơn
Chỉ xa Hà Nội 40 kilomet, Quan Sơn là nơi dừng chân thu hút khi các bạn muốn chuyển hướng nhưng không có thời gian. Tới Quan Sơn tuyệt đẹp và không khó khăn di chuyển, giá cả đi vào, thuê thuyền không đắt, dịch vụ thực phẩm rất dễ kiếm với giá cả dễ chịu.

Thành Cổ Loa
Khu vực Thành Cổ Loa Đông Anh vntrip.vn là khu vực di tích gắn liền cùng các câu chuyện nổi tiếng về quá khứ dựng và giữ nước của nhân dân Việt Nam. Ngoài ra đây là điểm tham quan nằm tại khu vực Bắc HN, trên đường quốc lộ 3, tổng đường đi cả xuất phát lẫn về sẽ rơi vào khoảng tám mươi kilomet vì thế rất dễ dàng để đi tới đây

Xem thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch