Là một thành phố của những cây cầu, Đà Nẵng là nơi ghi dấu chân của những ai yêu những cây cầu phải nán lại để lưu trữ những tấm hình đẹp xuất sắc. du khách tiếp tục sẽ được ghé tham quan cây cầu Rồng lộng lẫy lúc ánh đèn bắt lên vào mỗi tối.
1/ dragon bridge da nang phun lửa lúc mấy giờ?
thời điểm phun lửa, phun nước tại cầu Rồng vào khi 21h00 những hôm thứ 7, Chủ nhật hàng tuần cũng như những ngày lễ lớn trong năm. thời điểm cầu Rồng phun lửa này sẽ là khung giờ hợp lý để người dân cũng như du khách, đặc biệt là các em nhỏ dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo lúc cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và phun nước.

2/ Xem cầu Rồng phun lửa ở đâu?
Trải nghiệm xem cầu Rồng phun lửa là một trải nghiệm lý tưởng cũng như hoàn toàn miễn phí ở Đà Nẵng. bên dưới đây là các điểm bạn có thể xem cầu Rồng phun lửa miễn phí
– Xem cầu Rồng phun lửa ngay trên cầu Rồng: lúc chuẩn bị trình diễn phun lửa phun nước ở cầu Rồng thì những phương tiện lợi giao thông tạm thời bị cấm đi qua cầu. bởi thế, bạn có thể lên cầu, thỏa sức chiêm ngưỡng Rồng phun lửa.
Lưu ý: các bạn bên đứng xa vùng đầu cầu Rồng một tẹo bởi lúc phun nước thì nước từ sông Hàn có thể khiến cho bạn ướt hết cả người đấy. tuy nhiên nếu bạn thích tắm mưa ở cầu Rồng thì cứ vô tư mà chơi nhé.
– ở dưới chân cầu Rồng đường Trần Hưng Đạo: đây là con chặng đường chạy qua phía ở dưới cầu Rồng bên phần đầu Rồng. bởi vậy, đứng ở đây các bạn sẽ thấy rõ nét nhất cầu Rồng phun lửa phun nước đến mỗi chi tiết. Hơn nữa, ở đây có một vài quán vỉa hè bán nước để phục vụ khách du lịch xem cầu Rồng phun lửa.

– Một địa điểm khá thú vị để xem cầu Rồng phun lửa là con chặng đường Bạch Đằng thơ mộng. Nơi đây các bạn có thể xem toàn bộ cầu Rồng phun lửa từ xa kết hợp đi bộ thưởng thức vẻ đẹp của con sông Hàn về đêm. ở đây có 1 số Quán bán nước dừa Bến Tre khá ngon nên các bạn có thể vừa ngồi ở tầng 2 nhâm nhi ly nước dừa cũng như tha hồ ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa
– Xem cầu Rồng phun lửa từ trên cao: nếu như các bạn ở ở Đà Nẵng hai đêm cuối tuần, thứ 7 đã xem cầu Rồng phun lửa cận cảnh thì ngày chủ nhật có thể xem cầu Rồng phun lửa từ trên cao. các địa điểm hoàn hảo để xem cầu Rồng phun lửa từ trên cao là các khách sạn có quán coffee hoặc bar ở trên tầng thượng. các bạn có thể dễ dàng lên đây thưởng thức nước uống cũng như ngắm cảnh Rồng phun lửa phun nước cũng như nét đẹp lung linh của Đà Nẵng về đêm.
những địa điểm gợi ý: Top Bar của hotel Vanda, cafe sân thượng của khách sạn Green Plaza, Top Bar của khách sạn À La Carte, Sky Bar của khách sạn Diamond Sea, Top Bar của khách sạn Brilliant.
– Xem cầu Rồng phun lửa tại các cây cầu khác: Đà Nẵng là thành phố của các cây cầu nổi tiếng và độc đáo, tuy nhiên song với cầu Rồng cũng là hai cây cầu cũng vô cùng thú vị là cầu quay Sông Hàn và cầu Trần Thị Lý như một cánh buồm khổng lồ ra khơi. các bạn có thể đứng trên vỉa hè của hai cây cầu này ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa và chiêm ngưỡng các cây cầu tuyệt đẹp khác.
=>> Xem thêm: cầu sông hàn đà nẵng quay || cau tran thi ly o da nang