WarReign được chính Smileagte là cha đẻ Đột Kích phát hành miễn phí trên nền tảng iOS và Android trong tháng 10 sắp tới.

WarRêign là game mobile chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thế giới thần thoại rất hay. Trò chơi được phát triển bởi Red Sahara Studio được phát hành dưới quyền Smilegate.


Hiện WarReign đã bắt đầu bước vào giai đoạn mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt trong khoảng cuối tháng 10 năm nay. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Clash of Clans thì WarReign là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Sở hữu lối chơi giống với Clash of Clans nhưng đi kèm với đó là nền đồ họa mới mẻ, WarReign hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi làn gió mới lạ ngay khi ra mắt.

Trong WarReign có 3 chủng tộc chính để người chơi lựa chọn bao gồm Human, Elves và Undead. Mỗi chủng tộc đều sở hữu khả năng chiến đấu đặc biệt riêng, ví dụ như khả năng có thể xoay chuyển thế trận của một trận đấu chẳng hạn.

Qua những ảnh in-game cùng đoạn video được hé lộ cho thấy phần âm thanh cũng như đồ họa trong WarReign được nhà phát triển đầu tư khá nhiều. Bên cạnh âm thanh và đồ họa, trò chơi còn mang tới 20 Heroes được chia đều cho 3 chủng tộc chính, cho phép người chơi có vô vàn cách ghép đội hay chiến thuật đặc trưng theo ý mình.


WarReign cũng giống với những tựa game chiến thuật thời gian thực khác, người chơi có nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu như gỗ, than đá,... để bắt đầu xây dựng nên một đế chế hùng mạnh với đa dạng các chủng loại binh lính nhằm tấn công cũng như phòng thủ trước các lực lượng quân địch. Với đa dạng các chế độ như PvE, PvP, đặc biệt là Guild War với lượng người chơi lên đến con số 100, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu cạnh tranh khốc liệt và gay cấn cho bạn thưởng thức.

Dự kiến, WarReign sẽ có mặt trên 150 quốc gia với 7 ngôn ngữ chính. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tại đây để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Point Blank Strike APK chính là game bắn súng dành cho mobile cực kỳ thích hợp cho giới trẻ hiện nay.