Tóm tắt công viên Thủ Lệ
Hồ Thủ Lệ nằm trong lòng khuôn viên với một khu hồ lớn, cùng với một dải đất hình oval giống như giọt nước mắt. Đó cũng là nguồn gốc của cái tên Thủ Lệ, mang ý nghĩa là để lấy giọt nước mắt tại sâu trong. Ở trên địa phận làng Thủ Lệ, một khu làng lâu đời có vào thời họ Lý với truyền thuyết đền Voi Phục và thần Linh Lan, khu vực này không chỉ là một địa điểm vui chơi của trẻ em hơn thế nữa là một chứng minh lịch sử của mảnh đất kinh kì nghìn năm văn hiến.

Những khu vui chơi - giải trí tại Hồ Thủ Lệ
Điều số 1 khi nói đến chắc chắn chính là sở thú cùng nhiều địa điểm khác nhau. Du khách sẽ được đắm mình vào bản giao hưởng của các chú chim với thanh âm trong veo của những bạn sáo sậu hay các chú khướu nhiều lời.
Bạn sẽ không chỉ thích thú với thế giới động vật đầy tinh nghịch còn được ngạc nhiên với vẻ đẹp thiên nhiên khác lạ qua từng thời điểm của năm. Địa điểm này giúp ôn hòa sinh thái tạo ra một lá phổi xanh cho thành phố cùng các đồng cỏ tươi mát, những vườn hoa rực rỡ màu sắc cùng những tán cây xanh rợp bóng râm.
Dạo bước trong công viên, hít hà bầu khí quyển tươi mát cũng như thưởng thức cái yên bình ở nơi đây sau những hối hả vội vã nơi phố xã thường ngày chắc hẳn chính là các khoảnh khắc nghỉ ngơi dành cho buổi cuối tuần, ấm áp cùng bạn bè người thân
Công viên còn sở hữu khu rạp xiếc bé đáp ứng nhu cầu của những trẻ nhỏ cùng với chỗ vui chơi giải trí với nhà ma, tàu siêu tốc hoặc rạp chiếu phim.
Hàng năm thu hút khoảng 1,5 tới 2 triệu du khách đến địa điểm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm vui chơi trung thu Hà Nội chắc chắn vườn Thủ Lệ là địa điểm cực vui cho các bạn
Tìm hiểu nhiều thông tin du lịch hot nhất tại đây: tin du lịch