1. Bâng Khuâng Café: địa chỉ: 9 Thái Văn Lung, quận 1

Quán cafe này chính là 1 căn hộ cũ được trang trí lại, vì vậy có các vẻ đẹp cực kỳ ấm cúng và có nhiều (cảm xúc. khi tới tham quan tại đây, khách du lịch sẽ bị thu hút bởi các khi có cư dân bước vào thì cái cửa cũng sẽ mang trong mình tiếng kêu cót két.

vẻ đẹp bình dị cũng xuất hiện tại các đồ dùng nội thất trong quán. ko chỉ thế mà còn sở hữu tại cả các mảng gạch trần cũng như tường loang lổ. ngoài ra, tại quán coffee này cũng có sắp đặt rất nhiều chiếc xe đạp, chậu cây, gương cũ hình thành vẻ đẹp độc đáo đầy lôi cuốn. Đứng ở cửa sổ, bạn sẽ nhìn thấy tuyến phố vô cùng quyến rũ tại ở dưới. ở quán cafe này, bạn sẽ có những giờ khắc nhẹ nhõm cũng như thanh bình.

2. Ngôi Nhà số 7 Café: nằm tại con số 7 Ngô Thời Nhiệm, quận 3

đây là quán cà phê có hai tầng nhỏ gọn và có không gian được trang trí mộc mạc, thân quên. mảnh đất này sở hữu kiến trúc hình chữ U, vì vậy nên vô cùng thoáng, và khách du lịch có khả năng nhìn được xuống tầng dưới. ngoài ra, quán này cũng có nhiều cửa sổ có sắp đặt rèm vô cùng đẹp, do đấy mà bạn ngồi đó ko hề thấy rằng ngột ngạt mà lại vô cùng thích thú.

bên cạnh đó, quán coffee này còn có một khu vực nhỏ được dùng cho bạn nhạc và các vị khách có nhu cầu diễn đạt giọng hát của mình. tất cả các thứ nó hình thành 1 môi trường gần gũi cũng như sâu lắng, vô cùng trữ tình.

3. Xúc Xắc Xoay Café: có vị trí ở lượng 157/1 Nguyễn Chí Thanh, Q. 5

đó là một quán cafe tuyệt vời, có địa điểm nằm ở quận 5 và có rất nhiều khách du lịch cũng như các bạn trẻ lên đây check-in, hò hẹn. nét điểm riêng biệt tại đây là mang trong mình rất nhiều view thật đẹp. du khách có thể ngồi ở đâu cũng cực kỳ dễ có được các tấm hình check-in cực chất đấy. Quán sở hữu phục vụ cả ghế lười cho khách nghỉ ngơi, mỗi địa điểm ở quán đều sở hữu sựu tây riêng, vì do đấy phù hợp cùng với bạn đi 1 bản thân mình hay 1 nhóm đều được.

Quán cafe này có mặt bằng không lớn song lại cực kỳ vui vẻ, được chia thành 4 khu riêng biệt và phù hợp cho mỗi đối tượng người thưởng thức.

4. Little Chair Coffee: con số 335 Nguyễn Thị Thập, quận 7

chỉ cần đứng ở chi phí ở ngoài, du khách có thể thấy được nét đẹp rất mới lạ của quán cafe này. Quán này được trang trí về phong sắc màu cổ điển đặc trưng. những đồ dùng tại đây cũng được TK giống cùng những căn nhà thời kỳ cũ. vì vậy mà đem tới cho du khách cảm nhận ấm êm, nhẹ nhõm cực kỳ thân thuộc.

Tin liên quan homestay giá rẻ ở sài gòn, du lịch 1 ngày nên đi đâu tphcm, du lịch khu du lịch tân cảng

View more random threads: