1. Súp cua Hạnh

mang trong mình cửa hàng có vị trí ở lượng 2 nhánh đường Nguyễn Hữu Cầu, thuộc chợ Tân Định. đó là một quán ăn rất thân quen với những người ăn ở Sài Gòn. món ăn đặc sản tiên phong ở đó là món ăn giết cua, không những thế còn sở hữu thịt gà xe và nấm, toàn bộ đều có hương vị vô cùng nổi tiếng.

2. Mỳ cật Trương Định

đây là 1 nhà hàng mang trong mình kiểu phong cách quán cóc tại vỉa hè, du nhỏ những lại khá là đông khách. món ưa chuộng ở đây là mỳ tươi do quán tự chế biến. món ăn này mang trong mình giá cả không hề thấp nhưng bù lại thì mang trong mình hương vị tuyệt vời. hứa hẹn người nào tận hưởng 1 lần rồi sẽ nhớ mãi.

3. Sủi cảo Thiên Thiên Hà Tôn Quyền

nếu các bạn là dân đặc sản món sửi cảo thì nhất định phải đến quán ăn này. thực phẩm tại đây sở hữu mùi vị thơm nức tiếng đặm đà rất là mới lạ và ko giống bất kể nhà hàng nào khác. những miếng sủi cảo tại đây cực kỳ lớn, phải ưng ý bàn tay ý, nếu ăn kèm thêm rau cũng như tép mỡ thì không gì nổi tiếng bằng mai. ngoài ra, tại đây còn để thỏa mãn món ăn hồng trà có mùi vị thơm nổi tiếng lôi cuốn nữa. nếu như mang trong mình cơ hội lên đó bạn nhớ gọi để hưởng thụ nhé!

4. Ốc Vĩnh Khánh

tuyến phố Vình Khánh là nơi hoàn hảo phù hợp cùng với những người thưởng thức yêu thích những món ốc. Dọc con phố này có rất nhiều những quán ăn buôn bán ốc cực kỳ nổi tiếng. các món ăn ốc tại đây cũng được chế trở nên cực kỳ nhiều đồ ăn đa dạng, thích hợp cùng bất kỳ thực khách nào.

5. Cơm cháy Nam Kỳ Khởi Nghĩa

quán ăn này là địa chỉ ưa chuộng cùng với người cũng như du khách ở thành phố Sài Gòn. 1 suất ở đây sở hữu giá 35k, hầu hết vật liệu luôn. món ăn cơm cháy mang trong mình các làm là sấy nhất định phải ăn ko sở hữu hương vị ngấy của mỡ và cơm cũng giòn vẫn nên đến vô cùng ngon. Quán này mang trong mình vị trí là tại vỉa hè song bởi mùi vị món ăn lôi cuốn cũng như giá cả phải chăng vẫn nên đến khá đông khách ăn.

6. Bò lá lốt Phương

các thực khách mỗi lên đó tận hưởng những thức ăn đều sở hữu chung nhận định là món ăn bò lá lốt tại đây sở hữu hương vị vô cùng ngon. từng suất mang trong mình bò, bánh hỏi, bánh tráng, bún và rau. món bò ở đây có 2 loại chính là bò mỡ cũng như bò lá lốt, loại nào cũng có hương vị vô cùng nổi tiếng và điểm khác biệt.

7. Bột chiên đường Hoàng Sa

đó là nhà hàng đã được mở cửa từ 2 thập kỷ trước, bởi vì bởi thế độ bền và tin cậy đều vô cùng tuyệt vời. hàng ăn sở hữu shop ở đối diện bên hông trường Nguyễn Thị Minh Khai. Quán này sở hữu không gian rất rộng cũng như sạch cũng sẽ, nhân viên phục vụ cũng như chủ quán rất nhiệt tình. Điều làm khách ăn ưa thích quán này chính là sở hữu món ăn bột chiên mang trong mình hương vị thơm nổi tiếng cực kỳ.

Tin liên quan kinh nghiệm đi khu du lịch suối mơ, sài gòn chùa vĩnh nghiêm, kinh nghiệm du lịch làng tuyết snow town sài gòn