ở thành phố Hồ Chí Minh, giới trẻ dễ dàng để tìm được 1 góc chụp tuyệt đẹp, tuy nhiên không cũng phải địa điểm nào cũng vừa vô cùng đẹp cơ mà chất đâu nhé. với tôi Điểm danh các địa điểm chụp ảnh vừa đẹp vừa chất ở thành phố Hồ Chí Minh ngay thôi nào!

1. Siêu thị E-Mart

nếu như ngày trước giới trẻ thường rủ nhau đến các quán cà phê để chụp ảnh thì hiện tại ko cần phải thế nữa, chỉ phải tới Siêu thị chính là mang trong mình ngay trăm tấm ảnh cực chất rồi sau đó. và E- Mart là một chỗ như vậy.

đó vốn là 1 hệ thống siêu thị cực kỳ nổi tiếng tại VN có nhiều góc chụp hình cực kỳ đẹp ko thua kém những tập san tí nào. Giới trẻ chỉ phải đến đó thôi sẽ được khám phá thực sự nhiều các bạn trẻ khác đổ xô đến đây sefle, từ sáng, trưa, chiều tối, lúc nào cũng đông dân.

2. Nhà thiếu nhi thành phố

không giống như nhà văn hóa thiếu nhi tại những địa điểm khác, nhà văn hóa thiếu nhi ở Sài Gòn nhìn giống như một trung tâm thương nghiệp vậy. ở đây sở hữu sắc màu chủ chốt là màu trắng muốt rất là đẹp và long lanh. do đấy đây là 1 địa điểm selfie lý tưởng giới trẻ và khách du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh.

có vị trí ở chặng đường Nam Kỳ khởi Nghĩa, thuộc quận 3, đó là còn chặng đường vượt bậc và mang trong mình vào lúc hướng view cực đẹp hàng đầu Sài Gòn. lúc đứng tại xa để xem xét, tòa nhà này nhìn thí dụ như 1 trung tâm thương nghiệp ngoạn mục. địa điểm này được xây dựng sở hữu ý tưởng độc đáo: có rất nhiều thanh chắn vắt ngang gần cơ cấu tòa nhà, làm cho những xe cộ và du khách đi qua đều cũng phải dừng lại để xem xét nhìn. ngoại giả, tại tầng thượng của tòa tháp này còn mang trong mình 1 môi trường rất rộng và sở hữu thực sự nhiều cây cối để Anh chị em trẻ thỏa sức check-in, chắc chắn, các tấm ảnh của khách hàng cũng sẽ phải cực kỳ đẹp và cực kì lý tưởng đấy!

3. Khu Con phố Nhật

ở giữa lòng thành phố Sài Gòn tấp lập mang trong mình cả một khu Phố đi bộ chứa đậm cá tính Nhật Bản mới lạ. tại đây chẳng những có những góc chụp đặc biệt mà còn có nhiều nhà hàng sở hữu các món ăn chuẩn hương vị Nhật Bản. có vị trí ở các con hẻm nhỏ tại chặng đường Lê Thánh Tôn cũng như Thái Văn Lung, được giới trẻ cũng như du khác biết tới cùng tên gọi chính là ‘Japan Town” của thành phố Hồ Chí Minh. tại nơi này sở hữu các địa chỉ rất lý tưởng và còn sở hữu cả những góc chụp cực chất , được giới trẻ cũng như những ngôi sao lý tưởng nổi tiếng. tại đây mang trong mình môi trường vừa lặng tĩnh lại vừa đẹp, được so sánh như sau studio ngoài trời vậy. ngoại giả, những quán ăn Nhật Bản cùng với màu sắc vàng ấm cũng làm những bức ảnh thêm chất hơn rất nhiều. du khách chưa được ăn mặc giống dân Nhật Bản cũng như thả dáng check-in là bao gồm các tấm ảnh chẳng hạn như đang du lịch tại Nhật Bản vậy.

Xem thêm: tham quan công viên tao đàn, địa điểm nhà tuyết ở quận 7, homestay sài gòn