Đồ chuẩn bị
Một lời khuyên khi tham quan
thắng cảnh này đó là bạn dễ dàng du lịch ở trong ngày, để tiết kiệm thời gian – nên bắt đầu từ sáng sớm vừa được hít hà không khí lúc sớm, mà còn sở hữu 1 chuyến tham quan trọn vẹn bởi thắng cảnh này chỉ cách thủ đô tầm 110 km, cũng bởi vì thế hành lý mọi người xách đi chỉ nên một vài đồ dùng tiện lợi ví dụ áo gió nhẹ nếu chèo thuyền trong hang lạnh lẽo giảm đồng thời nước bốc hơi sẽ gây cảm giác mát lạnh. Bạn cũng cần cầm 1 chiếc ô để dùng vào lúc ở trên thuyền trên mặt nước sông. Bên cạnh đó, tốt nhất các bạn cần sử dụng giày bệt giúp thuận tiện cho khi đi lại và du lịch thoải mái. Bên cạnh đó bạn có thể đem theo chút đồ ăn nhẹ nhằm dùng trong lúc đói.


Hướng dẫn đi lại
Tam Cốc - Bích Động chỉ cách khu vực trung tâm thủ đô khoảng 110 kilomet hơn nữa thuộc ở quần thể danh thắng Tràng An ở tỉnh Ninh Bình vì vậy mọi người chắc chắn dễ dàng tới đây bằng phương tiện cá nhân. Di chuyển bằng phương tiện cá nhân chắc chắn làm các bạn chủ động hơn về mặt chuyến đi.
Xem chi tiết: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...-a-den-z-11030

Nhà nghỉ, khách sạn
Bởi khoảng cách giữa HN tới điểm tham quan tương đối ngắn nên các bạn hoàn toàn dễ dàng đi và về trong 1 ngày. Mặt khác, bạn muốn ở lại 1 ngày để có thể du lịch những điểm khác ngoài Tam Cốc thì gần địa điểm này sở hữu vô vàn nhà nghỉ khách sạn dành cho bạn thuê.
Ngành du lịch tại đây phát triển khá mạnh vì vậy những khu vực khách sạn ở nơi này cũng cải thiện tốt nhằm phục vụ yêu cầu của khách du lịch. Bạn hoặc chọn lựa nghỉ ngơi ở các chỗ rẻ tiển trên nhiều nơi trên khu du lịch Tam Cốc - Bích Động hoặc trong trường hợp tài chính kinh tế tốt thì ở đây cũng sở hữu các khách sạn từ 3 sao, 4 sao tới 5 sao để các bạn chọn.

Ẩm thực tại Tam Đốc - Bích Động
Món Dê núi Ninh Bình: Đây là món ăn cực kì nhiều dinh dưỡng, thịt chắc đồng thời ngon miệng bởi loài dê được thả tại những sườn đồi. Loài vật này này luôn nhai những loại lá thuốc trồng ờ núi.
Món cơm cháy: Mức độ nổi tiếng của món ẩm thực này tương đương cùng dê núi Tam Cốc. Ngon nhất nhằm tận hưởng vị hấp dẫn của món này đó là để cho độ sánh và thơm của nước sốt từ dê hòa quyện với độ giòn của cơm cháy.
Biết thêm các kinh nghiệm du lịch mới nhất ở đây: tin du lịch