1. Cầu Ánh Sao


nằm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đó là cái cầu có chiều dài là 170 m, nhất là dành riêng cho người đi bộ. đó là cái cầu sở hữu kiểu phong cách độc đáo vì vậy nên rất hấp dẫn giới trẻ lên xem xét nghìn, xem xét.


ở hai đầu cầu mang trong mình 2 quảng trường mang trong mình mặt bằng rất rộng . Lòng cầu có rất nhiều đèn sáng, chiếu ngược đến trời. chính vì vậy mà nhìn giống sao đêm. không chỉ vậy, hai bên cầu còn sở hữu những đèn đầy sắc màu. sắc màu thay đổi liên tục thực sự đẹp.


2 quảng trường và đèn chiếu sáng phối kết hợp lại tạo thành 1 không gian cực ấn tượng. nếu như các bạn xem xét từ trên xuống cũng sẽ thấy khung cảnh giống vườn sao lung linh màu sắc.


2. Cầu Thủ Thiêm


nó là chiếc cầu vô cùng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, nằm tại địa bàn hai quận chính là quận một cũng như quận BÌnh Thạnh, mang trong mình 6 làn xe lưu thông. Ngoài diện tích rộng lớn, đó còn sở hữu phong cảnh đẹp lộng lẫy. do đó mà địa điểm này trở thành địa điểm ưa thích của các bạn trẻ, nhất là tại lúc chiều muộn cũng như buổi tối. Đứng tại trên cầu, bạn cũng sẽ xem xét toàn phong cảnh thành con đường cũng như còn cảm giác được mỗi làn gió mát rượi. bên cạnh đó, nơi này cũng chính là địa danh câu cá vô cùng hấp dẫn của người địa phương. tới dịp lễ tết tại đây cũng mang trong mình màn bắn pháo hoa đẹp.


3. Cầu Phú Mỹ


đây là chiếc cầu văng đầu tiên hiện diện ở thành phố Hồ Chí Minh, mang trong mình chiều dài chính là hai.031m và mang trong mình chiều cao là 162,5m. cây cầu này sở hữu nét đẹp uy nghi, cao lớn do đấy mà được xem là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Cũng chính là nơi thú hút nhiếp ảnh mức giá đến. Chưa hết, khi đếm xuống ở đây là địa điểm tham quan vô cùng lý tưởng các bạn trẻ. Đứng tại trên cầu, du khách cũng sẽ mang trong mình cảm giác chẳng hạn như đang ở quê hương vậy.


4. Cầu Ông Lớn


cái cầu này nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, có vị trí ở quận 7. Cầu mang trong mình kết cấu vòm ống thép nhồi bê tông, lần đầu sử dụng ở Việt Nam. Đứng tại xa, bạn cũng sẽ nhận đến cây cầu này bởi đây sở hữu màu sắc đỏ rất đặc thù.


mặc dù nằm tại chặng đường đô thị sang chảnh ở thành phố Sài Gòn nhưng địa điểm này vẫn có nét đẹp dịu dàng bởi vì sở hữu cây cối cũng như cảnh quan sông nước ở quanh. Nhờ mang trong mình vẻ đẹp đặc biệt cũng như cực nổi bật, đây trở thành địa điểm chiêm ngưỡng của ko ít khách du lịch, nhất là các bạn trẻ, tạo thành rất là nhiều tấm hình check-in cực chất.


5. cây cầu mống thành phố Sài Gòn


nó chính là một chiếc cầu nhỏ tọa lạc qua con Kênh Tàu Hủ, có tuổi thọ hơn 100 năm. nơi này có thiết kế mới lạ với thiết kế cong cong và màu sắc xanh bạc hà cực kỳ sang chảnh. bên cạnh đấy, ở quanh cầu còn mang trong mình hành lang cực kỳ rộng.

Tin liên quan lẩu cá kèo ngon sài gòn, những khu du lịch gần sài gòn, kinh nghiệm du lịch sài gòn

View more random threads: