1.Vườn quốc gia Cát Tiên


nằm ở địa phận của 5 huyện Tân Phú, Đồng Nai, Lâm Đồng, Cát Tiên, Bình Phước, nó là địa điểm được công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. chắc hẳn đó chính là chỗ mà các bạn trẻ sở hữu chuyến picnic rất thứ vị. tại đây mang trong mình các tuyến du lịch được lộ trình sẵn, thế nhưng khách du lịch cũng nên chuẩn bị trước những đồ dùng cần thiết để sở hữu một chuyến dã ngoại thú vị nhé!


2. Hồ Trị An


đây là điểm đến tham quan còn lất lạ lẫm cùng với giới trẻ. tại đây mang trong mình hồ nước nhân tạo nằm ở sông Đồng Nai, không chỉ thế nó còn là nơi cung cấp nước dự trữ cho nhà máy thủy điện Trị An. sở hữu vị trí nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 70km, xung quanh khu hồ Trị An có nhiều các địa điểm tham quan như: chiến khu vực D, Vĩnh Cửu, Hiếu Liêm…


khi có chuyến cắm trại dã ngoại ở đây, người trẻ tuổi cũng sẽ phải được ngắm nhìn nhà máy thủy điện, mang trong mình chuyến trekking xuyên rừng, có cảm giác thả mình cới tự nhiên rất phấn khích cũng như thư thái.


độc đáo, đây cũng là điểm dừng chân thích hợp cho chuyến dã ngoại một ngày hoặc hai ngay. bởi vì tại đây có hàng loạt những bãi đất trống cũng như có diện tích rộng, thích hợp để dựng lều và đốt lửa trại. bên cạnh đó, hoàng hôn tại đây cũng rất đẹp cũng như người dân vô cùng nhiệt tình cũng như hiếu khách.


3. Đảo cần phải tiếng


nó chính là điểm tới dã ngoại quen thuộc với mọi người. sở hữu vị trí nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ chừng 50km do đấy nó chính là địa điểm đáng nhớ để đi vi vu cuối tuần. ở đây sở hữu khu du lịch Đảo Khỉ cũng như khu du lịch Vàm Sát vô cùng được các bạn trẻ mê tít cũng như xem xét làm điểm tới dã ngoại. ko chỉ thế, tại đây còn có chợ hải sản Hàng chặng đường trao đổi hàng hóa rất là nhiều kiểu hải sản ngon, tươi cũng như mức giá lại cực rẻ.


4. Đảo Thạnh An


đó là một hòn đảo thuộc huyện cần phải Giò song tọa lạc tách khỏi đất liền. vì vậy, khách du lịch muốn tham quan tại đây thì sẽ phải đi bằng tàu. tại đây mang trong mình khung cảnh rất đẹp cùng với trời có màu sắc trong xanh, cát trắng và sở hữu cả đường đi trên biển, chính là địa điểm lý tưởng du khách của hòn đảo. nếu có chuyến picnic ở đây, bạn cũng sẽ hưởng thụ ko khí thanh bình, gió biển mát lạnh cũng như sở hữu cả các món hải sản sở hữu hương vị tươi ngon… xua tan đi mọi buồn phiền trong cuộc sống.


5. vùng tham quan Cao Minh


đó với chính là địa điểm phải đến sở hữu tên trong list điểm dừng chân cắm trại dã ngoại cho giới trẻ Sài Gòn. tại đây mang trong mình 1 không gian xanh mát sở hữu bãi cỏ mênh mông, hồ nước, nhà thờ đá, cầu gỗ bắt qua hồ…Khu du lịch này mang tới cho khách du lịch có xúc cảm thí dụ như đang tại Châu Âu vậy. mang trong mình địa chỉ tại ấp hai, xã Vĩnh Tân, nằm huyện Vĩnh Cửu của tỉnh Đồng Nai, sở hữu diện tích cực kỳ rộng để giới trẻ dựng lều, tổ chức thực hiện BBQ ngoài trời, câu cá….


6. Biển Vũng Tàu


nó là điểm dừng chân du lịch và dã ngoại quá quen thuộc cùng với giới trẻ thành phố Sài Gòn. các thành phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 3 giờ lái xe là đã đến nơi này. đến đó các bạn được tắm nắng, hít hà ko khí trong lành ngoài biển.. cực kỳ lý thú.


Tin liên quan vé công viên nước đại thế giới, sài gòn chùa vĩnh nghiêm