1. Mặt hàng thủ công mỹ nghệ

tại thành phố Hồ Chí Minh thì chợ Bến Thành được xem là vùng chuyên kinh doanh các mặt hàng thủ công Mỹ nghệ, có nhiều loại, hình cũng như sắc màu không giống nhau. khi khách du lịch mới ngắm nhìn chợ Bến Thành lần đầu thì nó là vùng nên đến đến trước tiên. bạn sẽ có rất nhiều sự xem xét mua sắm làm quà tặng cho bạn bè người nhà.

2. Cà ri

Đi chiêm ngưỡng mua đồ tại chợ Bến Thành, 1 hàng hóa không được bỏ qua là cà ri, đó chính là món ăn mới lạ được lưu truyền từ thế kỷ XIX. Trong vùng chợ này có rất nhiều các cửa tiệm bán cà ri, có rất nhiều loại và mùi vị không giống nhau. song, đặc sản đặc biệt là sạp cà ri Anh Hai, được cực kỳ ko ít người dân yêu thích. đây cũng chính là địa chỉ đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền , đảm bảo cà ri có hương vị tuyệt vời nhất.

3. Sạp vải

tại chợ Bến Thành sở hữu một hàng hóa không được bỏ qua Có thể nói nó là vải, có rất nhiều màu sắc cũng như chất liệu phong phú. Điều đặc biệt tại đây là ko chỉ trao đổi hàng hóa vải mà những người bán hàng còn nhận may luôn cho du khách, thời hạn nhận hàng chỉ trong 1 hôm chính là xong.

4. Thủy hải sản

không giống các khu vực chợ khác ở thành phố Hồ Chí Minh, khu buôn bán hải sản tại chợ Bến Thành sở hữu ko gian bày biện đẹp mắt. Hải sản tại đây được mua buôn từ Phan Thiết về để kinh doanh, cả bán xỉ lẫn bán lẻ vì vậy nên vô cùng cực kỳ tươi ngon. không chỉ thế, ở đây ko chỉ bán đồ tươi ngon mà còn trao đổi hàng hóa cả những món ăn hải sản làm sẵn, sở hữu mùi vị vô cùng hoàn hảo.

5. Rau Đà Lạt

Rau cũng chính là 1 mặt hàng không thể bỏ qua tại chợ Bến Thành. nhất là tại đây mang trong mình 1 sạp chuyên trao đổi hàng hóa những kiểu rau Đà Lạt. du khách mua hàng ở đây hoàn toàn yên tâm về chất số nhé. vì tại đây sở hữu đầy đủ giấy tờ chứng nhận theo nguồn gốc.

6. món bún suông

nó chính là món ăn đặc biệt không thể bỏ lỡ khi tới du lịch tại chợ Bến Thành. Được buôn bán đã hơn 3 thế hệ, quán ăn này chính là một trong các địa điểm ăn uống nổi tiếng mà thực khách nào cũng sẽ tấm tắc khen ngon.

theo chủ quán là chị Vân Khám phá, món này có nguồn gốc từ một người dân ở Vĩnh Long truyền lại cho bà chị. du khách chỉ cần phải sở hữu 65k chính là sở hữu ngay một bát bún thơm ngon có 2 con suông và một con tôm. nếu như ra ngắm ở thành phố Sài Gòn cũng như chợ Bến Thành thì không được bỏ qua món này đâu đấy!

7. cafe xay rang

Khác cùng với những chợ khác, những chủ quán ở đây ko nhập café về bán mà tự lo hết mọi quá trình; thu mua café, rang xay đều tự thực hiện trọn vẹn.

Tin liên quan Cùng đi du lịch ở sài gòn, ẩm thực hồ chí minh, ăn chơi ở sài gòn

View more random threads: