1. Tháp Rùa – Hồ Hoàn Kiếm

địa điểm đầu tiên trong danh sách này chính là Hồ Hoàn Kiếm. đây được xem là trọng điểm tham quan của thủ đô. Hồ này nằm ở trọng điểm của thủ đô, chính là trái tim của Hà Nội. Ngoài cái tên Hoàn Kiếm, đó còn được gọi là Hồ Gươm. mang trong mình tên này bởi vì gắn liền cùng sự tích trả gươm của vua Lê Lợi cho Rùa Vàng. Mặt hồ sở hữu sắc màu của rêu cổ kính, tựa như tấm gương khổng lồ. ngoài ra, quanh mặt hồ còn có rất nhiều các cây cổ thụ rủ bóng xuống mặt hồ. cho nên mà cảnh sắc tại đây càng hấp dẫn hơn.

ko chỉ vậy, ở giữa lòng hồ còn có 1 bãi cỏ xanh cũng như sở hữu Tháp Rùa uy nghiêm đứng ở đấy. khu vực xung quanh hồ là địa điểm sẽ bắt đầu thực sự nhiều hoạt động cũng như các sự kiện văn hóa mới lạ của thành Con phố. nó Bảo đảm địa điểm các bạn vẫn nên đến khi đi du lịch tại Hà Thành.

2. Đền Ngọc Sơn

không chỉ thế, tại vùng bờ Hồ còn sở hữu Cầu Thê Húc cũng như Đền Ngọc Sơn - cũng chính là 1 điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn du khách. Đền này được xây từ thế kỷ 19. mang trong mình sự kết hợp hòa hợp giũa đền cũng như hồ để tạo thành kiểu phong cách Thiên – Nhân hợp nhất, rất có thích thú. Hàng ngày, người dân và cả khách du lịch đến đây để thắp hương cũng như cầu nguyện những điều tốt đẹp.

3. ngôi thánh đường Lớn Hà Thành

ngôi thánh đường lớn thủ đô cũng nằm ở Con phố cổ, xung quanh Bờ Hồ. nó là 1 thánh chặng đường được xây về kiến trúc Gothic Châu Âu đặc trưng. ko các chính là địa điểm sinh hoạt tín ngưỡng mà đây còn là điểm du lịch lý tưởng thực sự nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. đến nhà thờ này, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng ngôi thánh đường cổ kính trầm mặc mang trong mình hoa văn sơn son thiếp vàng và mang trong mình hệ thống tranh kính màu rực rỡ. Thêm vào đó, vùng xung quanh khuân viên Thánh đường này còn sở hữu các quán trao đổi hàng hóa trà chanh thu hút. cho nên đó chính là điểm tụ tập của nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là ghé thăm các cơ hội cuối tuần.

4. Nhà hát Lớn HN

mang trong mình vị trí nằm tại ngã tư con đường Tràng tiền cũng như Ngô Quyền, đây chính là công trình được xây dựng từ các năm đầu thế kỷ 20. Trải qua thực sự nhiều năm, nơi này vẫn chính là công trình kiến trúc đặc biệt nhất tại thủ đô. kiến trúc được xây dựng có phong cách cổ điển của Pháp có nhiều đường điểm và sắc màu giống như các nhà hát thu hút tại Châu Âu. mảnh đất này luôn chính là điểm tổ chức thực hiện thực sự nhiều sự kiện văn hóa cũng như biểu diễn nghệ thuật lớn ở nước ta. khách du lịch đến đó cực kỳ thích đứng trước cửa nhà hát để tham quan toàn bộ những ngóc ngách của tòa kiến trúc mới lạ này.

5. Hoàng thành Thăng Long – Cột cờ Hà Nội

tọa lạc ở đường Hoàng Diệu, hoàng thành Thăng Long là di sản văn hóa thế giới. đây chính là công trình cổ có vào lúc vóc đồ sộ và có nhiều gái trị lịch sử cũng như khảo cổ. một trong rất nhiều những công trình cổ ở bên trong hoàng thành phải kể ra Cột cờ Hà Nội (còn có tên gọi là Kỳ Đài Hà Nội) đi cùng với cực kỳ nhiều sự kiện lịch sử độc đáo tại Việt Nam. có ko gian rộng rãi và cả khung cảnh tươi mát mênh mông, hoàng thành Thăng Long cũng như điểm tham quan tuyệt vời cũng như cùng chính là điểm chụp ảnh kỷ yếu của nhiều bạn trẻ.


Tin liên quan các quán cafe đèn lồng ở sài gòn, bản đồ đường bộ miền tây, khu du lịch ở miền tây