đây chính là 1 bãi biển đã vô cùng quen thuộc đối cùng người dân sống tại Bình Định. mang trong mình vị trí địa lý nằm cách thành Phố Quy Nhơn thời gian khoảng 30km về hướng rất là đông, tọa lạc thôn Trung số, xã Cát Tiến. dù bãi biển này mới lạ mở được một thời gian ngắn nhưng nơi đó đã là địa điểm dã ngoại lý tưởng nhất năm nay. Chỉ sở hữu mấy tháng đầu hè song trong đó gồm số khách du lịch đến ra hàng nghìn lượt khách du lịch cả nội địa cũng như ngoài nước tới tham quan Khám phá.


Điều rất là mới lạ tại đây chính là du khách được cắm trại ở thung lũng nhỏ, tọa lạc ở lưng khoảng nhọn núi, gần có đá bao bọc cũng như có nhiều chiều phía đến biển. cùng những mái lều nhấp nhô, các hàng ghế thực sự nhiều sắc màu, và cả màu nắng biển tạo đến phong cảnh nhất thơ mộng làm cho du khách nhất là các bạn trẻ chỉ thích cầm máy ảnh làm vài bức check-in sống ảo.


ở đây còn sở hữu khu vực quán ăn thuộc tách biệt chỗ cắm trại dã ngoại, ở chỗ cao hơn để du khách vừa ăn lại vừa ngắm nhìn biển cực đẹp. Chia sẻ về là ở đây với chính là điểm check in của giới trẻ du lịch tại ở đây đấy!


nếu như tại nơi cắm trại dã ngoại bạn thích đi xuống bãi tắm thì cũng sẽ phải đi qua Phố lát đá uốn lượn xung quanh sườn núi, bao xung quanh có rất nhiều phiến đá chồng chất nhau, tạo thành các hình thù độc đáo. Cũng chính là bởi vì các phiến đá này mà khu này được gọi là đảo Jeju của nước ta.


không chỉ thế, bãi tắm Trung Lương còn toát đến nét đẹp nguyên sơ giản dị và an yên. Nước biển mang trong mình màu xanh ngọc bích, trong xanh. thế nên mà du khách cực kỳ muốn lặn biển để ngắm nhìn các rặng san hô cực kỳ đẹp tuyệt vui mà ko cần sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp. Chia sẻ về là sắp đến bãi tắm Trung con số cũng sẽ được phát triển nhiều hình thức hình dạng trò ở dưới nước. bởi thế mà nơi đó cũng sẽ cực kỳ thu hút du khách ra du lịch.


Điều mới lạ nhất mà bạn không được bỏ qua khi đi du lịch bãi tắm Trung Lương chính là cảnh sắc lãng mạn lúc đêm xuống.Ở địa điểm này bạn có thể hát hò, tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại… với ko gian trữ tình cũng như bên Ở bên cạnh còn có một quầy bar, khách du lịch được vừa nghe nhạc vừa thả hồn bào núi non trời biển, xúc cảm rất thứ vị.


ngày nay, khu vực này chưa có đội ngũ thu vé vào cửa, vậy nên mà khách du lịch được hoàn hảo đi du lịch , tắm biển, check-in. Còn sắp đến khi được đầu tư rất nhiều,có thêm cực kỳ nhiều kiểu tham quan cũng như những môn thể thao bên dưới biển. Chắc chắn là cũng sẽ phải khiến cho khu vực này trở thành điểm đến hấp dẫn hơn nữa cùng với những du khách trong nước cũng như nước ngoài.

Tin liên quan địa điểm vui chơi công viên lê văn tám, chùa bửu long