Tam Đảo, Vĩnh Phúc vốn đã được biết đến một địa điểm du lịch nổi tiếng với khí hậu thoáng đãng, thiên nhiên hùng vĩ. Dưới đây chính là những địa danh các bạn không thể bỏ lỡ khi tham quan ở đây

1. Nhà thờ cổ
Nhà thờ đá Tam Đảo chắc chắn là một điểm đến rất quen thuộc khi nhắc tới nơi đây. Địa điểm này là địa điểm kiến trúc của Pháp được khởi công từ 1906 – 1912 theo phong cách Gothic, đến năm 1937, chính thức được khởi công lại. Nơi này được đặt ngay tại trung tâm địa điểm Tam Đảo trên đường lên núi Thiên Nhị. Ở đây chính là một địa điểm tham quan vô cùng lý thú nếu du lịch Tam Đảo. Tới nhà thờ, các bạn chắc chắn được nhìn ngắm một công trình kiến trúc được xây dựng kĩ lưỡng. Đây chính là 1 địa điểm thuận tiện để nhìn rõ nét Tam Đảo mù ở trên cao. Nơi đây cũng là địa điểm mọi người có thể chụp những bức ảnh phong cảnh cực kì lung linh Rất nhiều đôi vợ chồng chọn nơi đây để làm ảnh cưới.

2. Thác Bạc
Xuất phát tại giữa của thị trấn Tam Đảo, đi về phía phải, xuống vùng thung lũng sâu, thác Bạc ẩn thân tại sâu trong rừng núi. Dòng thác chảy mạnh có màu bạc trắng. Đổ xuống nền trời các âm thanh sâu thẳm của rừng núi. Để tới được địa điểm này, các bạn phải leo xuống với những bậc đá nhỏ dựng đứng. Nơi này là địa điểm thích hợp để mọi người có thể được hòa cơ thể vào thiên nhiên, được chơi với bè bạn dưới làn nước mát lạnh.
Tìm hiểu thêm thông tin về những địa điểm phượt gần Hà Nội: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-d...n-ha-noi-11562

3. Tháp truyền hình
Để leo tới khu vực này, bạn cần phải leo tới đỉnh Thiên Nhị cao 90 mét. Đường tuy dài và vất vả tuy nhiên lại cực kì nên thơ, tràn đầy sức sống. Dọc đường đi, mọi người sẽ nhìn thấy cảnh của những chú bướm chao liệng, của các bông hoa khác nhau bung tỏa tràn ngập màu sắc. Sau khi hành trình 1.400 Bậc tới Thiên Nhị, phía dưới chân tháp đưa mắt về xung quanh, các bạn sẽ thấy mình như 1 người anh hùng, trên đỉnh tự nhiên. Đứng từ đây, phóng tới xa nhìn thấy hình ảnh khung cảnh núi sông, thưởng thức sức mạnh năng lượng trong lành. Đó chính là một cảm giác thực sự tuyệt vời, mang tới các phút hưng phấn dành cho các bạn.
Tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích về du lịch Tam Đảo ở đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-phuc/tam-dao