1. Tòa thánh Tây Ninh


Tòa thánh Tây Ninh còn có tên gọi khác chính là Đền Thánh, nằm cách tâm điểm Tây Ninh chừng 4km về phía Đông Nam. Đó chính là thánh địa của đạo Cao Đài cũng như cũng chính là công trình gồm sở hữu nhiều kiến trúc tôn giáo của đạo. có diện tích hơn 1km, Đền Thánh này được xây đem rất nhiều phong thái tín ngưỡng của Cao Đài, có khá nhiều hàm ẩn theo triết lý, tư tưởng và cả huyền học.


mang trong mình kiến trúc được xây mang hình tượng long mã bái sư, sở hữu Phía trước phía theo phía tây. ở giữa hai lầu chuông và lầu trống là tầng triệt, chỗ có tên là Tịnh Tâm Đài, tầng 2 có tên là Phi Tưởng Đài. một thứ mới lạ khác là nơi này được xây bằng bê tông cốt tre mà vẫn rất chắc hẳn. đến đó khách du lịch còn được ngắm nhìn rất nhiều công trình kiến trúc khác cực kỳ thu hút.


2. Khu khi đi du lịch Ma Thiên Lãnh


đó là 1 kỳ quan cực kỳ nhỏ mà rất thu hút, mang trong mình khá nhiều hình thế khác nhau: bắt nguồn từ hang động, thung lũng, vách đá cho đến loại suối… do vậy mà Cảnh sắc cực kỳ hữu tình và không nhàm chán. ví như đứng ở trên cao nhìn xuống, du khách sẽ thấy rất nhiều núi đồi, mẫu sông lấp lánh, và sở hữu cả giờ chim líu lo, vô cùng tuyệt vời! Chưa trọn vẹn, không những thế đó còn chính là chỗ rất thu hút phượt thủ đến khám phá.


3. Núi Bà Đen


Còn có tên là núi Vân Sơn. Núi Bà Đen có độ cao vào tới 936m, nằm tại quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi danh tại Tây Ninh. mang trong mình cái tên Vân Sơn bởi ở đây quanh năm sở hữu mây bao phủ. từ cực kỳ lâu, ngọn núi này đã là tiêu chí chinh phục của khá nhiều du khách thích khám phá. bởi vì có cảnh tượng nhìn từ đỉnh núi cực kỳ đẹp. bên cạnh đó, nơi này còn chính là chia sẻ địa điểm mang trong mình cảnh chiều tà nhuộm đỏ trời vô cùng hấp dẫn. hiện tại, để đáp ứng yêu cầu của du khách, chỗ này trong đó gồm cơ cấu cáp treo vô cùng thuận tiện.


4. Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát


đó là một địa điểm nằm khu vực sinh thái nông nghiệp Đông Nam Bộ, có vị trí ở 3 xã Tân Bình, Tân Lập cũng như Tân Hiệp. đây cũng chính là những địa điểm được dùng khiến cho căn cứ địa trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Năm 2002, địa điểm này được công nhận là rừng Quốc gia, sở hữu tổng diện tích chính là 18765ha. nó cũng là địa điểm sở hữu diện tích rừng che phủ nhiều nhất Tây Ninh, là mái nhà chung của nhiều những loại động vật.


5. Hồ Dầu tiếng


Hồ Dầu giờ chính là 1 trong những hồ nhân tạo to nhất ở Việt Nam. nơi này có ko gian trong lành cũng như cực kỳ khoáng đạt. Mặt hồ xanh biếc và tĩnh lặng, giữa hồ mang trong mình rất nhiều ốc đảo nhỏ càng khiến cho không gian thêm hữu tình hơn. nó cũng chính là địa điểm tới lí tưởng cho các khách du lịch thích sự giản dị cũng như bình yên.