1. Bún chả Hương Liên

BÚn chả Hương Liên đã đặc sản từ rất lâu rồi, nếu như các bạn sống tại Hà Nội thì không thể ko biết tới quán này. Từ người lao động , dân công sở, cậu học sinh hay cả người lớn tuổi cũng từng nghe và muốn lên thưởng thức một lần. Quán này bao gồm hơn 20 năm trao đổi hàng hóa rồi. Quán có rất nhiều món phục vụ các bạn thí dụ như Bún cả, nem cua bểm nem vuông hải sản, chả xiên, bún nem nhỉ, bún xiên nướng… món nào cũng có hương vị truyền thống đậm đà. Ẳn một lần các bán sẽ nhớ mãi.

Độc đáo là từ năm 2016, sau lần được Tổng Thống Obama vào ăn thử, quán bún chả Hương Liên ngày càng yêu thích hơn, còn có tên gọi khác chính là Bún chả Obama. Giờ đây, khách du lịch khắp năm châu đều biết vào nhà hàng này, đem ẩm thực nước ta ra toàn thế giới.
Địa chỉ: Số 24 đường Lê Văn Hưu, ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội

2. Bún chả Hàng Mành

Bún chẩ Hành Mành là một quán mang trong mình từ từ lâu cũng như rất nổi tiếng ở trong cũng như ngoài nước. Quán này bao gồm hơn 50 năm buôn bán nên được khách du lịch từ thực sự nhiều nước trên thế giới đánh giá cao, được xuất hiện ở cực kỳ nhiều tivi show, bài báo, radio…

3. Bún chả Sinh Từ

Món bún chả tại đây ngon đặc biệt là ở phần nước chấm. do đó mà bí kíp pha chế nước chấm luôn được chủ quán giữ kỹ. Ko các vậy, thịt để làm chả cũng được chọn lựa cẩn thận. Khi con lợn mới đc mổ ra, chủ quán đã chọn miếng nào ưng ý nhất, sau đó tẩm ướp theo nằm cách đặc biệt. cho nên miếng chả của quán luôn làm hài lòng những khách du lịch mệt mỏi nhất.

TIn liên quan chùa phổ quang Sài Gòn, công viên cá koi rin rin park vườn nhật bản, đi chùa hoằng pháp

4. Bún chả Ngọc Khánh

Khi đi qua phố Ngọc Khánh du khách sẽ bị nổi tiếng do hương thơm của quạt chả tỏa ra từ hàng loạt quán ăn dọc đường. Nó là con phố có nhiều quán bún chả chen chúc nhau. nhưng trong đó sở hữu quán bún chả Duy Diễm chính là ưa chuộng nhất. Do mang trong mình hơn 20 năm làm nghề vẫn nên đến tại đây luôn mang trong mình món ăn bún chả đặc biệt so với những quán khác.

5. Bún chả Hàng Khoai

Ngay các khách du lịch sành ăn nhất vẫn nên vừa lòng món bún chả tại đây. Một suất bún sở hữu mùi vị thu hút của cẩ thịt chả cũng như nước chấm. Nước chấm tại đây được pha một cách vừa vặn, mang trong mình đu đủ xanh cũng như cà rốt giòn giòn. bên cạnh đấy, đĩa rau sống đầy đủ những hình thức sẽ cho món bún chả ngon đúng vị. Địa chỉ quán nằm tại số 2 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm HN.

6. Bún chả kẹp que phố Nguyễn Du

Bún chả kẹp Nguyễn Du có nhất là chả được nướng bằng que tre. đây cũng chính là quán có tuổi thọ thuộc hàng lâu năm nhất ở Hà Nội. bởi thế, đến với quán bạn ko chỉ được cùng khám phá món ăn bún chả ngon lành mà còn thử ko gian hoài niệm theo những xiên chả nướng bằng tre truyền thống.Quán nằm tại Ngã tư Nguyễn Du – Bà Triệu – Hai Bà Trưng.