1. Cơm gà Bà Buội:

Cơm Bà Buội đã từ lâu đã được ưa chuộng tại Hội An, vì thế, khi vừa có mặt ở thủ đô, quán ăn này đã hấp dẫn được sự chú ý của ko ít người. Nhìn chung giá cả tại đây không hề rẻ (58k một suốt) nhưng luôn luôn trong tình trạng cháy nơi, người tới ăn phải xếp hàng chờ.

Tại sao lại thành công như vậy? Nguyên nhân chính là tại chất lượng món ăn: hạt cơm nấu với nước luộc gà thế nhưng không hề ngán, hạt cơm săn và tơi, vô cùng ngon. mùi vị của mắn trộn cũng chính là nét nổi tiếng khách.

Hiện nay sở hữu 2 cơ sở chính là ở Bà Triệu và Núi Trúc, nơi nào cũng mang trong mình không gian đẹp cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

2. Bánh tráng thịt heo Hoàng Bèo:

Bánh tráng là món ăn ko xa lạ gì với thực khách Thủ Đô song ko phải quán nào cũng tạo dựng được tên tuổi riêng như Bánh tráng thịt heo Hoàng Béo.

Điều hấp dẫn khách tại đây là mức giá cả hợp ý, chất lượng tuyệt vời từ thịt heo tươi ngon đến bánh tráng bánh phở cũng như rau củ luôn đúng điệu, nước mắm nêm rất đậm đà và chuẩn vị miền trung. Không chỉ vậy, quán Hoàng Béo còn phục vụ những món ăn khác chẳng hạn như mì Quảng, bún măm heo quay, nem lụi… đều hấp dẫn.

3. Bánh canh ghẹ 69:


Bánh canh chính là ưa chuộng của Miền Trung cũng như đã được du nhập ra Hà Nội. Trong số rất là nhiều tiệm bánh canh mọc lên như nấm thì Bánh Canh Ghẹ 69 được lưu ý hơn cả.

Nét nổi tiếng đầu tiên của quán này trước hết chính là chất lượng món ăn. Tô bánh canh bắt mát với con ghẹ nguyên con, cạnh đó sợi bánh tròn béo cũng như trơn tuột cùng chả cua đậm đà tạo nên hương vị thu hút.

Không chỉ thế, không gian của quán rất đẹp chứa phong nằm cách riêng, nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình cũng chính là điều thu hút thực khách.


Tin liên quan hình ảnh xe tăng húc đổ cổng dinh độc lập, lâu đài long island, giá vé khu du lịch khoang xanh suối tiên
4. Nét Huế:

Nét Huế là thương hiệu vô cùng thông minh trong việc tiếp cận lên thực khách Hà Thành. Lúc mới mở, quán chinh phục khách vì cực kỳ nhiều món ăn bánh bột lọc, bánh bèo, ram, ít… sở hữu mức giá phù hợp.

Các món ăn tại đây ko phải chuẩn vị xứ Huế được hết song bù lại lại cực kỳ dễ ăn, nước chấm pha cũng hợp khẩu vị ko ít người. Thêm vào đó là cách bày trí không gian sạch sẽ bắt mắt.

Ngày nay, Nét Huế đã phát triển mạnh với nhiều cơ sở lớn nên nơi đây cũng thu hút được cực kỳ nhiều khách quen là dân công sở hay những những người thân. Thực đơn của quán cũng phong phú hơn với cơm, bún, bánh cuốn…

5. Vị Quảng:

Đó chính là hàng ăn được đánh mức giá là có rất nhiều món đúng điệu xứ Quảng. Dù không nằm ở mặt phố tuy nhiên nó vẫn luôn lý tưởng khách hàng.

Những món ăn được phục vụ tại đây rất phong phú, trong đấy mỳ Quảng, bánh đa hến và nem lụi chính là các món được yêu thích nhất. Nếu như đi đông, các bạn thưởng thức một loạt những món vặt rồi sau đấy gọi thêm món lẩu là hơp lý.