Chẳng tự nhiên điểm tới Nha Trang Khánh Hòa được gọi cùng địa danh xứ sở Trầm Hương. Trước đây vùng đất này đã nổi tiếng cùng rất là nhiều sản vật với nguyên liệu là gỗ trầm hương, lâu dần đã gắn bó cùng miền đất. Hiện nay tên địa danh Trầm Hương được đặt cho 1 công trình độc đáo tọa lạc giữa lòng điểm đến Nha Trang tỉnh Khánh Hòa - Tháp Trầm Hương.

Khám phá Tháp Trầm Hương được coi như là công trình kiến trúc mới lạ thuộc tại Quảng trường 2/4 quanh vùng biển thành phố Nha Trang đẹp, hiện đã và đang là hình tượng chính cho khi đi du lịch thành phố. Đã được xây dựng từ năm 2008, ngọn tháp gồm có ba tầng cũng như như là địa điểm trưng bày các tác phẩm đặc trưng tại Thành phố Nha Trang, hỗ trợ quảng cáo đặc điểm du lịch tại Nha Trang với du khách thập phương.

Kiến trúc tháp Trầm Hương cụ thể đã có tầng mặt đất là hệ thống khu công viên, đài phun nước, vườn hoa cũng như những nhóm bức tượng trang trí đã có năm nhóm bức tượng điêu khắc với mô hình biến điệu xuất phát từ hình ảnh các con sóng biển cuộn trào. Tiếp đến là bộ phận thứ hai, cũng chính là thân Tháp Trầm Hương Khánh Hòa được thiết kế dựa trên mẫu hình kiến trúc như 1 tác phẩm phù điêu tượng trưng cho thực sự nhiều lớp ý nghĩa, cũng có thể được xem như hình cách buồm giang rộng hoặc những cánh hoa sen đương khoe sắc tượng trưng như hình ảnh quốc hoa tại dân tộc gần như đương vươn lên mạnh mẽ bên biển bao la.

Cao nhất là tầng 3 - đỉnh chóp cùng với hình bức tượng lõi trầm hương đang vươn cao tới trời xanh, hoặc cũng là dáng dấp ngọn hải đăng cùng đỉnh tháp chính là một quả cầu thủy tinh trong veo biểu tượng là sự tụ hội và kết tinh do các giá trị cũng như sự phát triển kinh tế ở khu vực Nha Trang - Khánh Hòa liên tục lớn mạnh rực rỡ giống như hòn ngọc xanh thuộc về biển cả.

Phần phía trong tháp Trầm Hương Nha Trang chính là khu trưng bày các tác phẩm về ý tưởng về đất nước, cùng rất là nhiều đồ vật cũng như các tượng điêu khắc đặc thù của vùng đất tỉnh Khánh Hòa như vô sơ hình mẫu động vật đại dương quý giá, tổ chim yến, nhiều sản vật làm từ yến sào. Độc đáo chính là nơi trang trí các chế phẩm chế biến từ trầm hương, kỳ nam và những vật dụng sử dụng để sử dụng trầm hương. Kiểu bài trí các hiện vật cũng hiện đại cùng nhiều cửa sổ bằng kính mục đích sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như gió biển , khuyến khích du khách vừa khám phá ngọn tháp lại còn có cơ hội khám phá trời biển Nha Trang thực sự đẹp.

Chính là một trong nhiều những khu vui chơi Nha Trang, tháp Trầm Hương là 1 quần thể các thiết kế tự nhiên cùng hướng nhìn hướng biển cả, thật sự chính là một điểm đến check -in thú vị ở thành phố Nha Trang. Hãy tới nơi đây để khám phá thêm về điểm tới biển Nha Trang rất đẹp và cực kỳ nhiều vẻ đẹp văn hóa lịch sử đậm nét.