1. Cụm thác nổi tiếng ko nên bỏ lỡ:

Thác Prenn: Cứ ghé qua mùa mưa một lượng nước lớn dòng thác tuôn chảy trông chẳng hạn như chiếc cổng chào lớn. Khác du lịch vào nó sẽ bị hớp hồn vì cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ địa điểm này, đứng từ thắc Prenn, các bạn sẽ xem xét được trọn vẹn cả đồi thông rộng lớn.

Thác Pongour: thuộc trên địa bàn huyện Đức Trọng, nằm cách tâm điểm Đà Lạt 50km, con thác này còn được gọi là thác Thiên Thai. nó có 7 tầng nước với độ cao 40m, rộng hơn 100m cũng như bao xung quanh chính là thảm thực vật rất đa dạng đa dạng.

Thác Dambri: Thác Dambri có hai dòng nước chảy rất hùng vĩ, độ cao tới tới 40m. nếu như muốn tới lên đỉnh thác, bạn cần leo 138 bậc thang sẽ đến. Không chỉ vậy, tại thác này còn sở hữu trò chơi trượt máng cảm giác mạng khiến cho giới trẻ phát cuồng do vui vẻ. Đồng thời, ở đây khách du lịch còn đực đốt lửa trại , tham gia những trò chơi, Liệt kê khu rừng nguyên sinh, nhấm nháp ly cà phê nghe nhạc trừ tình…

Thác Datanla đã có 7 tầng núi đá, nước về đó dội xuống tạo nhất định phải từng tầng bọt trắng xóa. Ngoài thưởng ngoạn thác nước kì vĩ, các bạn còn sở hữu thể cảm nhận thực sự nhiều trò chơi ví dụ như vượt thác, trèo thác…

2. Các hồ nước cực đẹp ngút mắt

Hồ Xuân Hương: đó chính là biểu tượng của điểm tới Đà Lạt, nằm ngay trung tâm điểm đến. mặt trời mọc ở đây luôn tấp nập du khách đi dạo quanh hồ. tại ven Hồ Xuân Hương cũng xuất hiện rất nhiều dịch vụ đi du lịch thí dụ như đạp vịt, xe đạp đôi, cafe ven hồ…

Hồ Tuyền Lâm: thực sự nhiều vườn hoa nhỏ đủ sắc màu rực bao xung quanh. Hồ cách trung tâm Đà Lạt chỉ 7km sở hữu cánh rừng nguyên sinh bao bọc, không khí luôn trong lành, mát mẻ.

Hồ Đa Nhim: còn được gọi là hồ Đơn Dương, nằm trên địa bàn thị trấn Dran, những Đà Lạt 40 km. nơi đó sở hữu Phong cảnh núi non hòa cũng mây trời, xen kẽ chính là các vườn hoa lá, cực đẹp tới vô cùng. Đúng ở Hồ Đa Nhim, các bạn còn mang trong mình thể Chia sẻ về đèo Ngoạn Mục, con đèo tọa lạc trong top các đèo lớn nhất Việt Nam.

Hồ Đan Kia (Dankia) – hồ Suối Vàng: cách tâm điểm Đà Lạt 12km, suốt chặng đường tới con hồ này các bạn sẽ bắt gặp Cảnh sắc trữ tình tựa như lạc vào chốn thần tiên. bên cạnh đó, ngoài thưởng ngoạn thì hồ này còn được lựa chọn làm cho nét dã ngoại.

Hồ Than Thở: nằm ở hướng Bắc của điểm dừng chân, trên ngọn đồi cao cũng như quanh được bao bọc bởi rừng thông. Để thử được nét đẹp của Hồ Than Thở các bạn vẫn nên đến tản bộ trên thảm cỏ xanh rì gần đây có nhiều hoạt động du lịch để bạn tham dự.

Tin liên quan: địa chỉ tòa nhà bitexco, chụp ảnh cưới tại lâu đài quận 9, khu du lịch đầm sen hồ chí minh việt nam

3. Địa điểm vui đùa khác.

Vườn hoa Đà Lạt: Đà Lạt được coi là điểm dừng chân hoa cũng như vườn hoa Đà Lạt là trung tâm quy tụ các loài hoa rất là đẹp trên toàn thế giới. Chẳng nghi ngờ gì nữa, nơi đây chính là nét selfie lý tưởng nhất lúc tới với Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu: cách trung tâm thành phố chỉ 5km, thung lũng Tình Yên mang trong mình diện tích vào tới 140ha. đó cũng là địa điểm tổ chức những hoạt động dã ngoại, cắm trại, chính là khu du lịch thơ mộng lôi cuốn du khách. không chỉ thế có nhiều trò chơi thú vị chẳng hạn như cưỡi ngựa, đi xe jeep, đạp vịt, súng sơn…