Cách trung tâm Hà Nội hơn 35 cây số, khu cắm trại Sơn Tinh camp Ba Vì nằm trong quần thể khu du lịch Đồng Mô và làng văn hoá các dân tộc VN, là điểm đến du lịch khám phá thu hút dành cho những gia đình cũng như các bạn trẻ ưa thích những hoạt động bên ngoài nên khám phá trong hè này.
Đọc thêm: Bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Đồng Mô hấp dẫn cực “hạt rẻ”
Khu du lịch Sơn Tinh Camp có diện tích khoảng 40 hecta nằm trên 1 bán đảo có ba phía giáp hồ Đồng Mô, là khu cắm trại dã ngoại đầu tiên ở thủ đô. Với cây cối nguyên sơ, thơ mộng, thời tiết cực kỳ thoáng đãng và dễ chịu, nơi phù hợp cho các bạn “trốn nóng” hôm hè.
Đây là khu cắm trại phối hợp với các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Ở địa điểm này có đầy đủ những mô hình cắm trại dã ngoại, kiểu trại cũng như các dịch vụ thích hợp với chuyến dã ngoại trong những hôm hè như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ mướn chỗ để cắm trại dã ngoại. 1 trong các điều làm cho giới trẻ yêu thích tới đây là có nhiều góc đẹp ví dụ như các chiếc đu quay hay các chiếc cầu tre bắc ra sông, thoải mái cho các bạn chụp hình nguyên cả album.
Bạn sẽ được đi khám phá lòng hồ, thưởng ngoạn núi non hùng vĩ, thơ mộng lãng mạn, được thả hồn vào cuộc sống thiên nhiên, thưởng thức những giây phút sảng khoái lý tưởng hay tận hưởng những đặc sản bên người thân và bạn bè.
Sơn Tinh Camp ko những là điểm du lịch dã ngoại thu hút dành cho các gia đình mà còn là điểm đến hoàn hảo cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời chẳng hạn như cắm trại dã ngoại, trượt Zipline, đua xe đạp, du thuyền ngắm cảnh, leo núi…
Khởi hành từ trung tâm Hà Nội, khách du lịch có thể di chuyển bằng xe máy tới Sơn Tinh Camp theo chỉ dẫn sau: Men dọc theo Đại lộ Thăng Long, đi qua cầu ngã tư Hoà Lạc rồi sau đấy đi thẳng khoảng chừng 7 km sẽ nhìn thấy biển hướng dẫn vào Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Đến cổng, đi thẳng qua cầu da cam, tới ngã ba có biển hướng dẫn rẽ trái. Đi dọc theo con đường đó, không rẽ bất cứ đâu, cho đến lúc hết chặng đường nhựa, đến lối vào con đường đất, các bạn sẽ thấy biển khu du lịch Sơn Tinh camp.
Tìm hiểu thêm: Thông tin mới nhất