Đặt chân ra thành phố Sài Gòn hẳn các bạn mong muốn có được các kỷ niệm không thể quên lúc được chiêm ngưỡng những địa điểm du lịch rất là đẹp. Chắc chắn là rằng nó sẽ là 1 chuyến đi đáng nhớ của các bạn lúc được ra thành phố Hồ Chí Minh du lịch.

Các địa điểm rất là đẹp ở Hồ Chí Minh
Nhắc ra du lịch tại Hồ Chí Minh thì bạn sẽ ko thể bỏ qua 1 thành phố lý tưởng Đó cũng là nhà thờ Đức Bà. nó chính là 1 ngôi thánh chặng đường mang trong mình Cảnh sắc rất đẹp mà người nào ra cũng sẽ ngạc nhiên ngợi khen. Khung cảnh xung quanh cũng góp phần tô điểm cho nơi đây thêm rất đẹp hơn nhất định phải lượng du khách tới đó ngắm vô cùng nhiều. Cạnh nhà thờ là dinh Độc Lập. đây là 1 công trình được thiết kế theo kiểu kiến trúc phương Đông Đồng thời rất cao cấp cũng như được ko ít người yêu thích ra ngắm. các bạn sẽ mang trong mình thể chiêm ngưỡng nhìn các cổ vật từ xã hội cũ vẫn được lưu trữ tại trong dinh phải đến nó chính là một Địa điểm mà thực sự nhiều du khách quyết định nhất định phải khi tới Hồ Chí Minh.
Vào buổi tối thì Nơi cực đẹp mà các bạn nhất định phải tới đó chính là ven sông Hồ Chí Minh. Ngồi trên con tàu và ngắm cảnh gần cùng gió bay qua sẽ giúp cho bạn thấy rằng thật dễ chịu. tới nơi đó Bảo đảm sẽ giúp cho các bạn mang trong mình một buổi tối thật tuyệt vời bên người thân yêu của mình.
Đọc thêm: đảo thạch an cần giờ, khu du lịch cần giờ
Con phố Nguyễn Huệ là một trong các thành phố mang trong mình được thực sự nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước yêu thích. đây là một con phố rất đông đúc với cực kỳ nhiều tòa nhà cao tầng được xây về kiểu phong cách châu Âu. đến đây, các bạn sẽ mang trong mình được những bức hình cực đẹp mà ai cũng mong muốn được đến khám phá một lần.
Những món ăn ngon ở Hồ Chí Minh
Món nổi tiếng từ lâu nay mà người dân Sài thành mê tít\say đắm Có thể nói nó là món ăn bún bò Huế. món ăn này có xuất xứ từ Huế thế nhưng từ lâu trên từng góc phố Hồ Chí Minh luôn đâu đâu bạn cũng mang trong mình thể khám phá cũng như thưởng thức được món bún này nhé. Bảo đảm nơi đó chính là 1 món ăn ngon mà khi khám phá các bạn sẽ ưa thích ngay.
Đến sài gòn các bạn cũng phải cảm nhận những món ăn bánh nậm, lọc, gỏi cuốn,...Đều là các món ăn nức tiếng mà rất nhiều du khách ưa thích lúc đến Hồ Chí Minh.
Nguồn: www.Vntrip.Vn/cam-nang/cam-nag-du-lich-sai-gon-tu-den-z-khong-bo-qua-11062