Bước chân tới thành phố Hồ Chí Minh hẳn bạn mong có nhu cầu có được những kỷ niệm khó quên khi được xem xét các địa điểm khi đi du lịch cực kỳ đẹp. Chắc chắn là rằng đây sẽ chính là 1 chuyến du lịch đáng nhớ của các bạn khi được tới sài gòn khi đi du lịch.

Những địa điểm đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh
Nhắc tới du lịch thành phố Sài Gòn thì các bạn sẽ không thể bỏ qua 1 điểm tới hoàn hảo Có thể nói nó là nhà thờ Đức Bà. nơi đây chính là 1 ngôi thánh đường mang trong mình Khung cảnh vô cùng đẹp mà ai đến cũng sẽ ngạc nhiên khen ngợi. Cảnh sắc gần cũng thêm phần điểm tô cho nơi đó thêm rất là đẹp hơn nhất định phải lượng du khách đến đó xem xét rất rất nhiều. Ngay bên cạnh nhà thờ chính là dinh Độc Lập. nó chính là 1 công trình được xây dựng về kiểu phong cách phương Đông Đồng thời rất hiện đại và được ko ít người ưa thích đến ngắm. bạn sẽ mang trong mình thể khám phá nhìn những di vật từ xã hội cũ vẫn còn lưu trữ ở trong dinh phải đến nó chính là 1 Nơi mà rất nhiều khách du lịch quyết định phải đến lúc vào sài gòn.
Trong buổi tối thì Địa điểm đẹp cực kỳ mà bạn vẫn nên đến ra đó cũng là ven sông sài gòn. Ngồi trên du thuyền và ngắm cảnh quanh cùng những cơn gió bay qua sẽ giúp cho các bạn thấy là thật dễ chịu. đến nơi đây Chắc chắn là sẽ giúp đỡ cho bạn mang trong mình 1 buổi tối thật tuyệt vời bên gia đình yêu của chính mình.
Tham khảo thêm: hướng dẫn du lịch cần giờ, khu du lịch cần giờ tphcm
Con phố Nguyễn Huệ chính là 1 trong những điểm dừng chân mang trong mình được thực sự nhiều khách du lịch cả trong cũng như ngoài nước ưa thích. đó chính là 1 con phố cực kỳ đông dân với cực kỳ nhiều tòa tòa cao tầng được xây về kiểu kiến trúc châu Âu. tới đó, bạn sẽ có được các bức ảnh đẹp lộng lẫy mà ai cũng mong có nhu cầu được đến ngắm 1 lần.
Các món ăn ngon ở sài gòn
Món đặc sản từ lâu nay mà dân Sài thành mê tít\say đắm Đó chính là món ăn bún bò Huế. món ăn này có nguồn gốc từ Huế song lâu nay trên từng góc phố thành phố Hồ Chí Minh luôn đâu đâu các bạn cũng mang trong mình thể tham khảo cũng như khám phá được món ăn bún này nhé. Bảo đảm nơi đó chính là một món ngon mà khi cùng khám phá các bạn sẽ ưa thích ngay.
Tới Hồ Chí Minh bạn cũng nên thử các món ăn gỏi cuốn, bánh nậm,...Đều là những món nức giờ mà nhiều khách du lịch yêu thích lúc ra thành phố Hồ Chí Minh.
Nguồn: www.Vntrip.Vn/cam-nang/cam-nag-du-lich-sai-gon-tu-den-z-khong-bo-qua-11062