1. Phở xào Bát Đàn
Phở là thức ăn đặc sản và chỉ có 1 ko 2 tại VN. Không chỉ thu hút người nước mình mà đồ ăn này còn làm những người du khách ngoại quốc mê ly. Tại Hà Nội bên cạnh món phở ướt còn có phở xào nổi tiếng.
Phở xào tại nơi đây nổi tiếng bởi vì bánh phở dai dai, được xào cùng với các miếng bò thơm ngon, được chan lên 1 lượt sốt đậm đà cũng như nóng hổi. Được ăn kèm với rau sống làm cho đồ ăn ko bị ngấy.
Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 23h30p
Mức giá tham khảo: 35.000-45.000/Bát
Tại: 45B- Bát Đàn- Hoàn Kiếm
2. Xôi Yến
Thay vì ăn phở, các bạn có thể thưởng thức món xôi cho no bụng qua đêm dài. Ở dưới miếng thịt gà phủ ở trên là các hạt gạo tròn mẩy đc nấu mềm cùng đậu xanh thấm đượm nước gà béo ngậy. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị “cây nhà lá vườn” khi mùi thơm của xôi nếp phảng phất cùng với hương vị thịt gà thơm ngon khi thưởng thức 1 đĩa xôi Yến, khiến cho ai cũng khó lòng mà cưỡng lại.
Quán mở từ 5h sáng đến 1h đêm
Giá tham khảo: 35.000-75.000/Bát
Địa chỉ: 35B Nguyễn Cảnh Chân, Quận Hoàn Kiếm
3. Bánh mì sốt vang Đình Ngang
Sốt vang ăn với bánh mì là đồ ăn đến từ bên trời Tây, thế nhưng đã trở thành một loại món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bánh tại đây được bẻ thành những miếng nhỏ,nướng giòn rụm. Gân bò dai giòn, sốt sóng sánh cùng vị cay của ớt, chấm bánh mì vào bát nước sốt có miếng thịt bò ngọt đậm đà cũng như mùi thơm đặc trưng của rau mùi sẽ làm vị giác của các bạn thấy thỏa mãn.
Thời gian hoạt động từ 3h chiều đến 11h30 đêm
Giá khoảng: 40k – 60k/phần
Địa chỉ: ngã 3 Cửa Nam Đình Ngang Quận Hoàn Kiếm
Xem nhiều hơn Các địa điểm quán ăn đêm ngon ở Hà Nội được yêu thích

4. Mì gà tần Hàng Bồ
Những miếng thịt gà săn chắc đã đc tần đượm mùi gia vị, cùng rau ngải cứu đc ăn cùng mì giòn dai là thức ăn nhiều chất dinh dưỡng cũng như không thể bỏ qua trong list các đồ ăn đêm ngon. Quán này đc bày ở ngay vỉa hè thế nên bạn có thể vừa ăn, vừa tận hưởng hơi thở của phố xá về đêm.
Thời gian hoạt động từ 5h chiều tới 11h30 đêm
Giá tham khảo: 40k – 60k/phần
Địa chỉ: ngã 4 Hàng Bồ, Lương Văn Can Q. Hoàn Kiếm
Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số nơi ship đồ ăn Hà Nội nếu ngại đi xa.
Xem thêm Tin tức du lịch mới nhất