Ở trung tâm Hà Nội có nhiều điểm đến lãng mạn, vô cùng phù hợp để lưu dấu các kỉ niệm bên nhau. Bên dưới đây là các địa điểm hẹn hò riêng tư ở hà nội vntrip.Vn tuyệt vời giúp bạn có một ngày lễ Valentine tuyệt vời.
Hồ Gươm


Hồ Gươm có thể nói là thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội. Những cặp tình nhân có thể dạo chơi xung quanh hồ, cùng nhau ăn những món ăn vặt. Hồ Gươm về đêm đẹp kì ảo cũng như thơ mộng. Các bạn sẽ được tận hưởng bầu ko khí bình lặng, tâm sự cùng nhau.
Rạp chiếu phim
Đây chắc hẳn là địa chỉ quen thuộc đối cùng các cặp tình nhân nhưng không có nghĩa là nơi đây sẽ kém quyến rũ. Bạn sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn, tuyệt vời bên người ấy trong buổi hẹn hò đặc biệt bằng phim điện ảnh lãng mạn, quyến rũ, phim hay tuyệt được công chiếu vào những dịp lễ chẳng hạn như Valentine, ngày phụ nữ Việt Nam.
Công viên
Tại 1 vài công viên như công viên Yên Sở có cho mướn đồ dùng để nướng, xe đạp đôi,… Bạn không chỉ đơn giản là cầm tay nhau dạo chơi xung quanh công viên mà có thể tổ chức thực hiện 1 buổi dã ngoại nhỏ cùng 2 người.
Keangnam Hanoi
Đây cũng là điểm đến rất hấp dẫn để hò hẹn. Ở đây có phòng tranh 3D vô cùng quyến rũ các bạn trẻ tới check in. Bên cạnh đó ở đây còn có rạp chiếu phim 5D, phòng trưng bày. Bạn và cô ấy sẽ có buổi tham quan lí thú ở tòa nhà cao nhất VN.
Tây Hồ
Các bạn sẽ có một bầu ko khí thoáng đãng, yên tĩnh tránh xa các địa chỉ ồn ào khác tại Hồ Tây được xem như thiên đường hẹn hò trong hôm Valentine. 1 số dịch vụ tại hồ ví dụ như đạp vịt hay các quán cafe ven đường đảm bảo sẽ làm cho các bạn cũng như người ấy thỏa mài lòng. Đến đây bạn có thể đi dạo trên con đường lãng mạn, thường hay được gọi là đường Hàn Quốc.
Nhà hàng
Trong không gian ấm áp, lãng mạn bên rượu vang cũng như ánh đèn huyền ảo, với nhau chuyện trò cũng như tận hưởng món ăn ngon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều cặp tình nhân, thật hoàn hảo.