Tìm hiểu thêm:
Gom túi kinh nghiệm du lịch Hòa Bình đầy độc đáo mùa hè 2017
Tin du lịch mới nhất
Với những người nào yêu du lịch, ưa thích tham quan các khu vực đất mới lạ thì du lịch Thung Nai ko còn xa lạ. Với nét đẹp kì bí của con sông Đà với non nước kì vĩ, Thung Nai là sự lựa chọn thích hợp cho các chuyến cắm trại cuối tuần thú vị.Thời gian tham quan Thung Nai
Nếu du khách dự định tham quan Thung Nai vào cuối tuần thì chắc hẳn khoảng từ hai,ba hôm là phù hợp hơn cả. Cùng khoảng thời gian này, các bạn sẽ có cơ hội khám phá cũng như thăm thú được nhiều địa danh trên vùng đất Hòa Bình cũng như tận hưởng đặc sản sông Đà ngon lành nức tiếng.
Du lịch Thung Nai bằng gì?
Men theo QL 6 về Hòa Bình với đường đi nhiều khúc cua, gấp khúc cực kỳ dễ xảy ra tai nạn, nhất là chặng đường Lương Sơn, khách du lịch có thể tới Thung Nai từ trung tâm Hà Nội.
Chợ nổi
Ko quá ồn ào, phô trương chợ nổi Thác Bờ là nơi thông thường của các thuyền đánh cá trên sông Đà; họp vào buổi sáng chủ nhật nhưng tan chợ khá sớm, tầm khoảng 8 h là vắng người qua lại. Cư dân có thể mang các thành quả đã bắt được từ đêm ngày trước, mang về bán.
Đền bà chúa
Đền Bà chúa được cư dân Hòa Bình tôn thờ, hương khói cầu nguyện cho những hành trình du lịch trên sông nước được bình an; thuộc huyện Đà Bắc, Hòa Bình. Du khách có nhu cầu đến được đền thì phải leo hơn một trăm bậc, sau đó leo qua 1 triền dốc thoải mới tới địa điểm này từ dưới bến thuyền.
Động Thác Bờ Hòa Bình
Cùng hình ảnh các nhũ thạch huyền ảo cùng không gian thanh bình, động Thác Bờ cứ nhẹ nhàng đi vào lòng du khách tới du lịch tại Thung Nai, Hòa Bình. Vào sâu trong hang, chiêm ngưỡng nhìn những tảng đá nhũ thạch với nhiều hình dáng không giống nhau mới biết được vẻ đẹp của nước non thật kỳ thú.
Bản Mu Hòa Bình
Bản Mu có lẽ là 1 sự lựa chọn không tồi trong chuyến tham quan đến với Thung Nai, Hòa Bình với du khách là 1 người yêu thích tham quan núi rừng. Du lịch tham quan những với đất mới, khám phá nét văn hóa của từng dân tộc sẽ là những gì du khách cảm nhận được lúc đến cùng Thung Nai.