Có thể xem là một trong những điểm nổi tiếng khách du lịch nhất phía Nam VN, Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi làm các bạn có lẽ tận hưởng các giây phút nghỉ ngơi lý tưởng bên người thân mà bạn nhất định phải lựa chọn đến nghỉ dưỡng. cùng khám phá theo những địa điểm cực đẹp này để có lẽ có được một kỳ nghỉ thích thú nhé.

Tìm hiểu địa điểm vô cùng đẹp
Du lịch ở Vũng Tàu chính là 1 trong những dịch vụ thu hút nhiều du khách hiện giờ vì mảnh đất này sở hữu không ít điểm rất là đẹp khiến cho ai ra cũng sẽ trầm trồ khen ngợi. Có thể nói nó là Lý do làm cho nó cũng chính là điểm dừng chân tuyệt vời mà không ít người ao ước có lẽ tới dù chỉ 1 lần. Với bãi Sau có làn nước biển trong xanh, mát mẻ thì Nó chính là 1 bãi tắm thực sự đẹp, nổi tiếng có lẽ rất là nhiều khách du lịch ra vui chơi. nơi đó cũng có rất nhiều nhà nghỉ giá bình dân để các bạn được có có lẽ sự chọn phù hợp nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình mình.
Xem thêm: đèo nước ngọt phước hải, nông trại cừu vũng tàu
Bạncó thể lựa chọn khu khi đi du lịch Hồ Mây cực kỳ nổi tiếng du khách khi tới Vũng Tàu nghỉ dưỡng. bạn sẽ được tham quan Khung cảnh mê ly của Thành phố Vũng Tàu vào cáp treo và tham gia rất là nhiều hoạt động đùa ngịch tuyệt vời. Khu du lịch ở còn có rất nhiều trò chơi cực vui làm trẻ em nhà các bạn được thoải mái đùa nghịch nhé.
Khu di tích Đình Thắng Tam cũng sẽ là một điểm nổi tiếng có lẽ thực sự nhiều khách du lịch đến khám phá. thuộc trên 77A chặng đường Hoàng Hoa Thám, P Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu thì khu dí tích này sở hữu các địa điểm rất nổi tiếng: Ngôi tiền Hiền, miếu Bà Ngũ Hành….khiến cho nơi đó cũng chính là điểm đến tham quan hoàn hảo của nhiều khách du lịch.
Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát cũng cũng chính là một trong những nơi mang nét đẹp đặc biệt với bức tượng phật Bà Quan Âm cao đến 16m phía đến biển làm cho nhiều người say đắm cũng như muốn 1 lần có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp này. tới Vũng Tàu các bạn sẽ thoải mái đùa ngịch nếu biết bỏ túi các địa điểm cực kỳ đẹp, hoàn hảo này nhé.
Nguồn: https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/cam-nag-du-lich-vung-tau-tu-a-den-z-11401