Hiện nay, những quan cafe dep ha noi vntrip.Vn đã phát triển kinh doanh kèm theo những dịch vụ khác chẳng hạn như vui chơi giải trí, nghe nhạc, hát karaoke, xem phim,... Các quán cafe phim Hà Nội vntrip.Vn sau đây bảo đảm sẽ khiến cho các bạn có những khám phá mới khác với cảm giác xem phim ở những rạp hiện đại.
Cine Café
Cine cà phê là địa điểm cafe xem phim ở Hà Nội có view hồ đẹp và độc đáo nằm đối diện mặt hồ Đắc Di với con phố café ngay cạnh hồ được không ít giới trẻ ưa chuộng
Quán chú trọng đến chất lượng phim và phòng chiếu nên bạn yên tâm có thể tận hưởng phim cùng màn ảnh lớn cùng các hệ thống âm thanh sôi động. Phòng chiếu cũng được thiết kế đẹp, rộng rãi cũng như tiện nghi với ghế sofa. Đủ cho nhóm 15 -20 người có thể với xem thỏa thích vì quán mang đến trải nghiệm phim ko khác gì rạp chiếu thực sự. Cine cafe được cho là hệ thống cafe phim được ưa thích hiện nay
T – Box cà phê
Tự hào là quán coffee chiếu phim đầu tiên tồn tại ở thủ đô, T – Box cafe đã khẳng định vị thế của mình giống như 1 rạp chiếu phim mini. Không gian thư giãn, giải trí số 1 dành cho các bạn trẻ Hà Thành. Là nơi mở đường cho hot trend coffee phim, T – Box thật sự đã mang đến một sự khác biệt hoàn toàn với mô hình coffee thường thấy và sự đầu tư hết sức công phu, kĩ lưỡng về cơ sở vật chất thí dụ như hệ thống chiếu phim, chất lượng hình ảnh, âm thanh, các dịch vụ đi kèm khác..
Cùng không gian 11 phòng chiếu, màn chiếu lên đến 200 inch, hệ thống hiện đại, ghế sofa, hệ thống máy sưởi, điện thoại phục vụ chuyên nghiệp… T – Box chắc chắn sẽ đem tới một khám phá xem phim thú vị cùng hình ảnh căng nét y như rạp chiếu phim trong 1 không gian rộng rãi, sang trọng. List phim chiếu ở đây luôn được cập nhật liên tục đầy đủ những thể loại không giống nhau, từ những bộ phim nổi tiếng cho tới những bộ phim Việt “gây sốt”. Các bạn có thể thỏa thích lựa chọn các bộ phim bản thân ưa thích để tận hưởng nếu chẳng may đã bỏ lỡ tại rạp chiếu..