Những quán ăn ngon tại trung tâm Hà Nội mà đã nức tiếng từ mấy chục năm trước chính là do hương vị đồ ăn độc đáo thơm ngon mà không ai có thể “đạo nhái” được, chứ ko phải là những nhà hàng sang trọng ngồi điều hòa mát rượi. Quán ăn trưa ngon ở Hà Nội là gì vntrip.Vn? Là các câu hỏi của giới trẻ. Hãy cùng mình khám phá một vài địa chỉ ăn uống hà nội vntrip.Vn sau nhé:
Bún chả phố Hàng Quạt
Ai đến Hà Nội cũng cần nếm thử một lần nhưng nhất định phải đến quán bún chả Hàng Quạt, món ngon mộc mạc mà thấm đậm mùi vị của làng quê xứ Việt. Bún chả phố Hàng Quạt tồn tại từ mấy năm trước và khi nào cũng tấp nập. Lúc đầu quán chỉ kê vài chiếc bàn ghế nhỏ, cho tới nay số lượng bàn tăng lên cũng như kéo dài khắp khu phố chật hẹp. Nếu bạn muốn biết người Hà Nội ăn bún chả như thế nào hãy tới quán bún thưởng thức một lần
BÚN ỐC ĐỒNG XUÂN
Nhắc đến ngõ chợ Đồng Xuân là nhắc tới một thế giới ẩm thực đường phố phong phú và đặc trưng của phố cổ Hà Nội. Quán nào ở đây cũng đông nghẹt khách tuy là quán hủ tíu hay bánh giò. Thế nhưng, bún ốc có lẽ vẫn là món ăn được yêu thích nhất do nó gắn liền với sở thích ăn uống của cư dân thủ đô. Ngắm nhìn bát bún ốc bò giò đậu đúng vị xưa khiến cho mọi khách tới ăn đều không thể cưỡng lại được. Đây chính là quán bún ốc truyền thống đúng vị nhất ở trung tâm Hà Nội.
MIẾN GÀ HÀNG BUỒM
Hàng miến gà nằm “tạm bợ” trên khu Hàng Buồm vốn chật chội, xô bồ. Quán tạm bợ bởi vì khách tới ăn nếu như có xe máy thì nên cảnh giác cao độ những xe trật tự phường xuất hiện bất cứ thời gian nào bắc loa ồn ào dẹp phương tiện đỗ ở dưới lòng đường. Ấy thế mà quán miến lúc nào cũng đông nghẹt. Nước dùng được chế đậm đà là ưu điểm của quán. Trong khi chờ món chính thực khách có thể nhâm nhi trước vài cái quẩy vàng ươm “giòn ỉu” cực kỳ đặc trưng..
CHÁO GÀ BÀ MỸ
Cháo chửi bà Mỹ không chỉ thu hút thực khách với những tô cháo đầy ắp mà còn với giọng chửi xa xả hằng ngày của chủ quán

View more random threads: