Nếu có cơ hội tới bãi đá sông Hồng, các bạn có thể được tận hưởng một ko gian cực kì yên tĩnh cùng trời xanh, gió rì rào, các rặng cây lau trắng bạt ngàn... nơi này sẽ là điểm đến ko thể bỏ lỡ nếu như các bạn có ý định chụp hình để lưu lại những hình ảnh đáng nhớ.
Xem đường đến và giá vé bãi đá sông Hồng tại đây.
Nằm ở cuối đường 264 Âu Cơ, nằm cách Hà Nội chưa đầy nửa tiếng lái xe, vườn hoa bãi đá sông Hồng mang 1 vẻ đẹp an yên, mát mẻ, trái ngược cùng sự náo nhiệt của phố phường. có nhiều bối cảnh lãng mạn được vẽ lên đáp ứng nhu cầu vui chơi và chụp ảnh ngay trong khoảng đất rộng vô cùng.
Khung cảnh nơi này thực sự khiến cho bất kể ai đặt chân tới phải choáng ngợp khi chọn lựa bãi đá sông Hồng có vị trí ở cuối ngõ 264 Âu Cơ là nơi nghỉ chân. Các cây cầu gỗ bắc ngang hồ nước, ở dưới là các dải cây lau đu đưa chấp chới trong trời gió, ở dưới rặng cây xanh mát là các chiếc xích đu tạo thành 1 không gian lãng mạn.
Bạn sẽ được vừa hình, vừa tận hưởng các cơn gió mát lạnh đem đi mùi phù sa bởi vì Tại đây được bao bọc bởi sông Hồng. Ko gian điểm đến nơi đây được trang trí cùng những luống hoa lung linh sắc màu. Các hoạt cảnh được bố trí xen kẽ hợp lý, làm “chiều lòng” bất cứ ai, kể cả bạn muốn có một bộ ảnh cưới lãng mạn hay chỉ là lưu giữ các giờ phút năng động cũng như tràn đầy kỉ niệm của ngày trẻ.
Cùng với việc phục vụ du khách tới tham quan, chụp ảnh; khu vực bãi đá sông Hồng còn có thể phục vụ cả vui chơi, thậm chí là ăn uống theo bạn bè. Vào ngày cuối tuần hay nghỉ lễ, khu vực này luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.
Xem thêm địa điểm tham quan ở thủ đô - Cầu Long Biên: www.vntrip.vn/cam-nang/cau-long-bien-19747/www.vntrip.vn/