kim bôi vntrip.Vn : là 1 dòng suối khoáng nóng tự nhiên nằm cách Hà Nội khoảng 70 km, và cách trung tâm Hòa Bình chừng 30 km. Với quy mô 7 ha, khu du lịch Kim Bôi là điểm du lịch đẹp ở miền bắc vntrip.Vn nằm ở điểm đến mạch nước nóng của dòng suối khoáng phun lên..
Đi về hướng dốc Cun chừng 1 cây số, khách du lịch sẽ gặp dòng suối Mớ Đá chảy róc rách ban đêm bên những cánh đồng lúa cũng như đồi núi xanh ngút ngàn ngút mắt. Và những khu nhà nghỉ ở đây hiện đại và giản dị với bảy dãy nhà và 83 phòng. Du khách có thể đến đây ngâm mình thư giãn dưới hồ, tận hưởng cảm giác thơ mộng mà núi rừng mang lại trong các dịp cuối tuần.
Khách du lịch cảm thấy tinh thần chậm rãi, đắm mình vào núi rừng bao la, mây sương trong trẻo trong lành. Chảy ngầm qua khu du lịch là dòng suối có rất nhiều tên gọi: suối nước nóng Kim Bôi, suối nước nóng Mớ Đá, suối Tiên. Bởi vì suối vốn chảy sâu trong lòng đất nên khi vừa lộ thiên nước suối có mức nhiệt độ từ 34ºC - 36ºC
Với các phòng nghỉ đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống nhà hàng, hội trường, bể bơi,... mới nâng cấp đạt tiêu chuẩn 3 sao về chất lượng, khách du lịch có thể thư giãn, tổ chức thực hiện giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, tận hưởng các chương trình ca hát cồng chiêng và rượu cần đặc sắc, tổ chức nghỉ dưỡng hay tổ chức hội nghị hội thảo. .
Khu suối khoáng Kim bôi có hai khu tắm lớn trong nhà với hệ thống bồn tắm xoáy. Được đổi nước hàng ngày phục vụ khách du lịch thích lăn, bơi lội, tắm táp để khỏe khoắn, thư giãn và có nước da trắng trẻo mịn màng. Đến khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, bạn còn có dịp thưởng thức ẩm thực Hòa Bình với các đồ ăn đậm chất dân tộc như: cơm lam, rượu cần, thịt lợn bản, dê núi… Không những chỉ thế, khách du lịch còn được biến thành những nam thanh nữ tú dân tộc tham gia giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, tận hưởng những chương trình ca nhạc cồng chiêng.