Sự đặc biệt của dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Nhận biết rõ giá trị từ vựng trí đẹp của dự án 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư cùng với nhà quản lý điều hành và phát triển dự án đặc biệt chú trọng đầu tư về thiết kế và xây dựng dự án. Căn hộ hacinco 110 Cầu Giấy được thiết kế SunJin nên mang vẻ đẹp mạnh mẽ, đương đại, thân thiện với môi trường, Constrexim làm tổng thầu thi công..

Dự án có hơn 70% diện tích dành cho tiện ích, cảnh quan, khu vui chơi và phát triển thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ mỏ như góc kiến thức, đường đua siêu tốc nhí.

Do đó, các cư dân tương lai của chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp như khu như café ngoài trời, công viên, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa,…và không gian xanh trong sạch ở khuôn viên dự án.

Tòa nhà được sử dụng công nghệ thi công giúp chịu lực và tận dụng những khoảng không gian cửa số, tường bằng kính lớn giúp view căn hộ được mở mang tối đa, vừa hiện đại, trải qua mà vẫn hài hòa với thiên nhiên.

Các phòng đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và không khí thiên nhiên bên ngoài, nội thất từ các thương hiệu cao cấp tạo nên một căn hộ đẳng cấp, trải qua và tiện nghi.

Bên cạnh đó, không gian tiện ích bên ngoài căn hộ mang đậm vẻ đẹp của mùa Xuân như sảnh đón tiếp Mùa Xuân rộng rãi, thiết kế sáng tạo, chan chứa sức sống lề đường dạo bộ Mùa Xuân xanh mát. Ngay trong tòa Spring là bể bơi 4 mùa để cư dân thuận lợi thư giãn và đoàn luyện thể chất.

View more random threads: