Trong 2 năm trở lại đậy, thị trường bất động sản đang có xu hướng phục hồi với nhiều tín hiệu tích cực, chính vị vậy chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư cần hoàn thiện hơn về chất lượng, tiện ích, giá cả và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Trong thời gian tới Chung cư Tincom City 360 Giải Phóng sẽ đưa ra thị trường những căn hộ tốt nhất với giá bán và chương trình ưu đãi lớn nhất tới khách hàng. Tincom City 360 khoác lên mình một phong cách hiện đại, trang trọng với không gian sống hài hòa và gẫn gũi với thiên nhiên.
Để sở hữu cho mình một không gian sống hoàn mỹ với tiện ích đa dạng đến từ các dự án uy tín, chất lượng thì chung cư Tincom City 360 sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu đó của cư dân.
Chung cư Tincom City nằm tại 360 đường Giải Phóng – Phương Liệt -Thanh Xuân -Hà Nội.
Đây là vị trí đắc địa nằm giữa 3 quận lớn Hai Bà Trưng – Hoàng Mai – Thanh Xuân đất giao thoa giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội.Vì vậy khách hàng rất thuận lợi để di chuyển đến các quận nội thành cũng như là đi các tỉnh phía Đông và Tây.
Chung cư Tincom City 360 Giải Phóng thiết kế hiện đại có tầm nhìn rộng,view thoáng đẹp ra xung quanh; phía đông và Nam của tòa nhà là hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động trong lànhvà mang lại cho cư dân một bầu không khí thoáng đãng mát lành. Trong khu nhà trẻ trường mầm non phía Tây được xây dựng hiện đại,đạt chuẩn quốc tế giúp cho các mầm non có một môi trường học tập vui chơi thoải mái an toàn.
VĂN PHÒNG BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline:0967408687