Bạn khởi động ngày mới của mình như thế nào? Một tô phở Hà Nội bên ly trà chanh mát lạnh? Một bánh mỳ thịt nướng xông khói bên ly café nâu đá?... Chúng đều thật tuyệt cho một ngày mới tràn đầy năng lượng của bạn phải không? Nhưng sẽ thật vô cùng thiếu sót nếu như bạn bỏ qua bún hải sản bề bề, món ăn sáng đang hot nhất hiện nay tại Nhà hàng Chợ Quê vào thực đơn yêu thích của mình.
Vào mỗi sáng từ 10/5 – 10/6/2015, Nhà hàng Chợ Quê tại địa chỉ 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội dành tặng tới tất cả những khách hàng thân thiết của mình chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 1 tặng 1” bún hải sản bề bề. Ngoài ra, chương trình còn được áp dụng khi khách hàng gọi các món ăn ngon khác của nhà hàng như: Bún chả nướng que tre, bún ốc, bún riêu, bún thang, cháo chợ quê… Chương trình được áp dụng từ 7 giờ tới tận 10 giờ sáng, chính vì vậy các thực khách ưa sự thư thái, thong thả để tận hưởng trọn vẹn những buổi sáng trong veo đầu hè Hà Nội đều có thể đến thưởng thức mà không hề lo trễ giờ.Bún hải sản bề bề chỉ mới xuất hiện tại Hà Nội trong khoảng thời gian ngắn gần đây, số lượng các quán hàng phục vụ món này mới chỉ đếm trên đầu ngón tay chứ không nhiều như các loại bún khác, nhưng vì hương vị mới lạ nên được nhiều thực khách rất ưa chuộng và tìm đến thưởng thức. Vào những buổi sáng trong lành của những ngày đầu hạ, rủ thêm một vài người bạn thân tới Nhà hàng Chợ Quê thưởng thức bún hải sản bề bề quả là một sự trải nghiệm và chia sẻ đầy thú vị.Đặt trên bàn bát bún bề bề thơm phức nghi ngút khói, hít hà mùi thơm bay lên từ bát bún đầy đặn mà người ăn như đã cảm nhận được hượng vị ngọt ngào của hải sản, sự mặn mòi của biển cả. Từng cuộn bún dẻo quánh khi cho vào bát và chan lên thứ nước dùng được làm từ chính con bề bề sẽ trở nên mềm mại, thon dài, chỉ việc cuộn đũa lên ăn. Một bát bún hải sản bề bề đầy đặn tại Chợ Quê bao giờ cũng có đủ tôm bóc nõn, bề bề cả con, mực tươi, nấm hương, đậu phụ, giá đỗ và nhiều loại rau thơm khác.

Bề bề của Nhà hàng Chợ Quê được lựa chọn kỹ càng và nhập trực tiếp từ các vùng biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa.. chứ không mua lại ngoài chợ, nên con nào con nấy đều tươi ngon, chắc mẩy chứ không ọp ẹp, xẹp lép như nhiều hàng quán khác. Ăn bún bề bề, ngắm Chợ Quê chắc chắn sẽ là một sự trải nghiệm vô cùng thú vị không thể nào quên đối với các thực khách xa gần.View attachment 53Nhà hàng Chợ Quê – Một chút hương đồng gió nội giữa phố thị Hà Thành.

Địa chỉ nhà hàng: 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội.

Tel: 04 6268 8885 Fax: 04 6268 8813. Hotline: 0932 81 1080

Nguôn: http://nhahangchoque.com.vn/bun-hai...g-dang-hot-nhat-tai-nha-hang-cho-que-120.html