Vào những năm trước, khi cuộc sống còn bộn bề lo toan, vật chất còn thiếu thốn và không có các tour du lịch Thái Lan thì chúng ta chỉ biết đến đất nước Thái Lan qua những đồ dùng như Áo phông, Quần bò, Son phấn, đồ tiêu dùng… Những năm sau này, khi cuộc sống đã ngày một thay đổi, con người đã biết thưởng thức và khẩu vị cũng dần được nâng cao, Du lịch Thái Lan trở nên phổ biến, lúc này những món ngon của các Quốc Gia quanh khu vực đã dần được lan truyền và ảnh hưởng ở Việt nam, đặc biệt là nền ẩm thực Thái Lan với nhiều nét độc đáo. Ngày nay, một món ăn vặt được giới trẻ đón nhận và truyền tai nhau là món chè thái bổ dưỡng cho mùa hè nắng nóng…


Tour du lịch Thái Lan - Du lịch Thái Lan
Chè Thái sữa dừa ngọt mát ngậy bùi là món ăn lý tưởng cho bạn trong những ngày hè oi bức. Thay vì đi ra ngoài thời tiết nóng bức để có thể thưởng thức món ăn này, các bạn cũng có thể tự làm chè Thái Lan sữa dừa tại nhà với quy trình nấu đơn giản. Xuất phát từ món ăn truyền thống của Thái Lan, chè Thái còn được gọi là “chong” hoặc chè giun hay chè bánh lọt theo cách gọi của người miền Nam.
Để có một bát Chè Thái sữa dừa thơm ngon bổ mát với màu xanh cốm bắt mắt, đòi hỏi người nấu phải rất tỉ mỉ và khéo léo trong việc chọn nguyên liệu và quy trình làm.

Xem tiếp bài viết tại đây: Chè Thái

Thông tin chi tiết các tour du lịch Thái Lan:
  • Du lịch Thái Lan: TP HCM – Bangkok – Pattaya – Thành phố Tình yêu MIMOSA
  • Du lịch Thailand: TPHCM – Bangkok – Pattaya – Baioyke 86 tầng
  • Du lịch Thailand: TPHCM – Bangkok – Pattaya – TP Tình Yêu Mimosa
  • Du lịch Thái Lan: TPHCM – Bangkok – Pattaya – Baioyke Sky 86 tầng