Đến vui chơi Đà Nẵng có lẽ không bạn trẻ nào bỏ lỡ món này đâu nhỉ. Trà sữa từ xưa tới giờ luôn là thức uống yêu thích của hầu hết giới trẻ chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Món Trà sữa thơm ngon mát lạnh đang dẫn đầu xu hướng ăn uống hiện nay tại Đà Nẵng. Cùng điểm danh qua top 7 quán trà sữa được lòng teen Đà Nẵng nhất !

1. Trà Sữa 360 Indo

Địa chỉ : 333 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng


Với dàn nhân viên nhiệt tình năng động, cùng với chất lượng đảm bảo đây cũng là 1 nơi bạn nên ghé thử . Bước vào quán, sẽ đập ngay vào mắt bạn 1 bảng giới thiệu nho nhỏ về nguồn gốc của trà sữa cũng như công dụng, phần nào cũng yên tâm hơn. Trà sữa ở đây có 1 vài combo kết hợp tùy ý giữa trà sữa truyền thống , mùi vị và các loại topping với giá siêu rẻ hơn bình thường, nơi du lịch Đà Nẵng lý thú. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều món ăn vặt để nhâm nhi cùng trà sữa, có thể kể đến như : nem chua rán, sữa tươi chiên…

2. Trà sữa Goo Tea – Yên Bái

Địa chỉ : 122 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng


Quán này chỉ chuyên về Trà Sữa, nhưng điểm đặc biệt là trà sữa ở đây có thể thêm nhiều lựa chọn topping như kem tươi, mứt trái cây, socola chip,hạnh nhân, thạch trái cay, cafe, sốt socola … Đa phần thêm mỗi loại là 5k. Ngoài ra có thể lựa chọn ly trà sưa truyền thống với đá viên 17k, hoặc đá xay 20k. Có các combo như trà sữa galaxy, Gootea.. kết hợp nhiêu loại topping mà chỉ 26 – 39k, tiết kiệm hơn gọi riêng lẽ. Quán có 2 tầng, tầng 1 bàn ghế cao, nhưng mình thấy đa phân moi người lên tầng 2 ngồi bệt thoải mái hơn.

3. Trà sữa Popping Đà Nẵng

Địa chỉ : 30 – 32 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

159 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Là 1 trong những quán tiên phong về món trà sữa ở Đà Nẵng, Popping đã sở hữu 2 chi nhánh ở Đà Nẵng. Những viên popping màu sắc, viên trân châu dai dai lạ miệng hay những miếng plan béo ngậy là những thành phần quan trọng làm cho món trà sữa ở đây thu hút, và đông khách từng ngày.


Ở đây, món trà sữa truyền thống với hương vị hơi nhạt, không xuất sắc lắm, nhưng món trà sữa choco 4p lại được ưa thích và được order nhiều hơn cả.

Ở đây khá nhiều loại trà sữa nên gọi món dễ bị nhầm lắm, như ly của mình là có choco khá ngọt và popping nhiều hương vị. Ai muốn ít ngọt là nhớ dặn lúc gọi món nha

Giá 1 ly trà sữa ở đây khoảng 17.000đ/ 1 ly bình thường.4. Trà sữa Vevy

Địa chỉ :71 – 73 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng


Tuy chỉ là 1 quán vỉa hè nho nhỏ nằm trên cung đường 1 chiều Phan Chu Trinh, nhưng với tông màu xanh – cam nhẹ nhàng dể thương, tông xuyệt tông từ bàn ghế, đến những dây hoa trang trí, quán rất được lòng nhiều bạn trẻ đến đây vui chơi.

Với 2 vị thảo mộc đậm đà, vị socola nơi đây sẽ làm bạn khó thể bất gặp ở bất kỳ nơi đâu.