Quán hủ tiếu này được mở từ khá lâu. Không sang trọng mà rất bình dị và đơn giản với kiểu quán truyền thống khu vực bếp kê bên ngoài, các bộ bàn ghế thấp kê bên trong. Thế nhưng quán lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào.Các món chính của quán là hủ tiếu hay hủ tiếu mì cật, nạc, xương chia thành 2 cách chế biến khô và nước, dai và mềm.
Một tô của quán nhìn qua có cảm giác hơi "hẻo" với vắt hủ tíu nhỏ "in bóng" trong phần nước lèo trong vắt, vài miếng cật tầm tầm, ít thịt bằm, ít giá, ít hẹ. Song khi thưởng thức, bạn sẽ nhận ra, món ngon không chỉ ở hình thức. Cọng hủ tiếu dai mềm, nước sốt đậm đà. Những lát cật khi trải đều ra cũng không nhỏ như bạn tưởng. Được xử lý kỹ, cật có vị giòn, béo và không hề có mùi.

Nước chấm riêng của quán là hỗn hợp nước tương, dấm và ớt sa tế nên hơi chua, mặn, có vị cay nhẹ. Nhiều người thích cho hẳn chén ớt sa tế vào tô, khiến nước dùng thơm nồng, đậm đà. The Coffee Inn Chùa Láng Nhiều người lại thích gia giảm một ít ớt sa tế lên đũa hủ tíu, khiến chúng như được ướp hương thơm vị cay nồng, vị chua của loại nước chấm đặc biệt. Mỗi cách dùng mang lại cảm giác khác nhau song vì quán không hề “tính toán” với khách việc xin thêm nước chấm.

Nếu một tô hủ tíu như thế vẫn chưa no bụng, bạn có thể gọi thêm các món ăn kèm như gân, thịt nạc, xương, vắt mì… với mức giá khá bình dân.Song nếu thích cảm nhận vị ngon của phần nguyên liệu nổi tiếng tại đây, một gợi ý cho bạn là một chén gân vốn là phần gân của cật. Khác với phần thịt cho cảm giác mềm, bùi, gân cật cho cảm giác dai dòn, dễ ăn và dễ cảm nhận.

Quán bán hai ca, sáng từ 7h-11h và chiều từ 15h-23h. Giá các món mì, hủ tíu từ 32.000-36.000 đồng/tô. Giá các món ăn kèm từ 8.000-25.000 đồng/món.