Tạm rời xa thủ đô để đến với một đất nước xa hơn nghìn cây số Thổ Nhĩ Kỳ, đây là nước đã mang bánh mì kebab đến với thủ đô và bổ sung vào danh sách các món bánh mì ngon nơi đây. Đặc điểm thú vị của món bánh này là hình dáng, Gợi ý các địa điểm Góc con gái thú vị tại Hồ Chí Minh không phải là bánh mì dài như của Việt Nam, hay vuông như bánh mì sandwich, mà là 1/5 của một ổ bánh lớn, thường có hình tam giác. Bên trong bánh là nhân thịt bò, thịt heo cùng với một số loại rau tươi như xà lách, bắp cải tím cùng các loại nước sốt khác nhau. Khi bạn mua bánh, chủ quán sẽ cho tất cả các loại nhân vào, sau đấy hâm lại bằng bếp điện cho bánh mì nóng giòn. Cảm giác cho cả ổ bánh to vào miệng cắn rất thích, Gợi ý các địa điểm Tiệm bánh thú vị tại Hồ Chí Minh cứ muốn ăn liên tục mấy bánh liên tiếp.


Đổi gió với bánh mì tam giác Kebab

Bánh mì Kebab có giá dao động từ 15.000 – 25.000 đồng, có thể dùng để cắt cơn đói rất tốt, ăn vào buổi sáng, buổi trưa hay chiều tối đều được cả.

– Địa chỉ: 45 Đào Duy Từ,Q. Hoàn KiếmKết: Dù qua bao nhiêu năm, bánh mì đường phố được yêu thích và luôn giữ được sức hút của riêng mình bởi sự tiện dụng và có thể ăn ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào bạn thích. Một gợi ý nhỏ để thưởng thức bánh mì ngon và đầy đủ hơn,Gợi ý các địa điểm Hải sản thú vị tại Hồ Chí Minh hãy ghé một hàng trà sữa nào đó bạn thích như feeling tea hay ding teachẳng hạn, bánh mì và trà sữa là sự kết hợp không tồi đúng không nào.