Du lịch Bãi Cháy điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách trong mùa hè này. Đến Bãi Cháy du khách sẽ được tắm biển, tham gia nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa tại khu du lịch Bãi Cháy. Bãi Cháy là một trong những địa điểm du lịch ở Quảng Ninh được nhiều du khách quan tâm khi tới Hạ Long. Bãi Cháy được mệnh danh là một trong những bãi biển tuyệt đẹp ở vùng đất du lịch tỉnh Quảng Ninh. Hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm đi du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh để bạn có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến du lịch đến Bãi Cháy.

1. Thời điểm đi du lịch Bãi Cháy

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo đến Bãi Cháy, du khách có thể đến nơi đây vào bất kì thời điểm nào. Tuy nhiên, đi du lịch Bãi Cháy đẹp nhất là vào dịp hè khoảng tháng 6, 7, 8. Vào thời điểm này du khách sẽ được thỏa sức tắm biển dưới làn nước trong xanh tuyệt vời. Đặc biệt, thời tiết Bãi Cháy vào những tháng này khá mát mẻ và ít có bão lũ, do đó bạn sẽ cảm thấy an tâm cho chuyến du lịch Bãi Cháy của mình.

2. Khách sạn ở Bãi Cháy

Ở Bãi Cháy khách sạn khá rẻ so với những điểm du lịch khác ở Hạ Long. Du khách đến Bãi Cháy có thể lựa chọn khách sạn tầm trung giá giao động từ 300 - 1.000.000đ/đêm. Một số khách sạn như: Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long giá 550.000, Khách sạn Unique Hạ Long giá khoảng 300đ/đêm,...

3. Ăn uống ở Bãi Cháy

Về ăn uống ở Bãi Cháy thì có rất nhiều nhà hàng ở khu Cái Dăm, nếu muốn ăn ngon thì bạn đi xa hơn sang bên kia cầu Bãi Cháy. Ở khu Cái Dăm có Kim Quy, Hải Đăng, Thiên Anh, Phương Thủy..... bên Hòn Gai thì bạn vào Hương Duyên, Phượng Loan, Ngọc Lan ... hoặc đi ra các Bè ở khu cột 5.... Mức ăn cũng đa dạng nhưng với tầm 100k/suất là ăn được rồi bạn ạ.


Nhà hàng ở Cái Dăm

4. Điểm du lịch nổi tiếng ở Bãi Cháy

Cầu Bãi Cháy biểu tượng của Quảng Ninh nằm trên quốc lộ 18, nối hai phần của thành phố Hạ Long là Hòn Gai và Bãi Cháy qua cửa sông Cửa Lục nơi đổ ra vịnh Hạ Long, thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh. Do điều kiện thủy văn, địa chất cùng yếu tố kỹ thuật phức tạp, kinh phí lớn, sau 20 năm lên kế hoạch cầu mới được hoàn thành. Cầu được xác định là công trình trọng điểm quốc gia, có vị trí chiến lược về giao thông, kinh tế và quốc phòng được Công an Tỉnh Quảng Ninh bảo vệ.


Cầu Bãi Cháy - biểu tượng của Quảng Ninh

Bãi biển Bãi Cháy bãi tắm tuyệt đẹp của thành phố du lịch Quảng Ninh. Du khách đến nơi đây có thể thỏa sức tắm biển dưới làn nước biển xanh mát tuyệt vời.


Bãi biển Bãi Cháy

Trên đây, là một số kinh nghiệm đi du lịch Bãi Cháy, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch của mình trong mà hè này.