Nha Trang rất đẹp khi bình minh, nhưng nắm bắt nó như thế nào thì không phải dễ, xem một số kinh nghiệm để nắm bắt được khoảnh khắc này nhé.
Tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang.
Hàng năm, cứ mùa hè đến, rất nhiều nhà nhiếp ảnh đã đặt vé máy bay đi Nha Trang để bắt chộp lấy những khung cảnh này.Thường thì các nhiếp ảnh gia sẽ đến đây vào tháng 5, 6, 7, khoảng thời gian trong hè. Thời gian bình minh lúc này vào khoảng 5h15 là mặt trời đã ló lên khỏi chân trời và sau 10-15 phút là hết. Chính vì vậy, phải thật tinh ý và sau đó các nhiếp ảnh phải nhanh tay chụp, thao tác vừa đẹp vừa chuẩn mới có thể nắm bắt được khoảnh khắc huyền diệu khi bình minh.Cách chọn địa điểm chụp cũng rất quan trọng, bạn phải lựa chọn sao cho có thể đến được với góc chụp hoàn hảo nhất. Thông thường nhiếp ảnh sẽ chọn bờ biển trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, vị trí ở cầu Trần Phú, hòn Chồng, khu Đường Đệ, từ cầu Hà Ra, Bãi Tiên, hoặc trên đèo đường Phạm Văn Đồng ra Lương Sơn,…. Đây là danh sách những đại điểm có góc chụp đẹp. Ngoài ra, nếu bạn ở đây lâu và đi quen, bạn sẽ khám phá ra nhiều góc chụp đẹp hơn nữa.
Buổi sáng chụp ảnh ở đây cũng rất thú vị, các bạn có thể thấy một số mẫu cũng đi chụp ảnh bình minh. Luyện tay nghề của mình để chụp ké cũng là một cách hay.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang để có thể đến Nha Trang trong mùa hè này