Đà Lạt không chỉ có những vẻ đẹp tuyệt vời từ những danh lam thắng cảnh mà còn có những nét duyên ngầm khó cưỡng lại được. Bạn hãy thử xem 10 nét duyên ngầm của Đà Lạt là gì nhé!

Tham khảo giá vé máy bay để đến nơi đây.

1. Là địa điểm xứ lạnh của Phương Nam

Người dân Sài Gòn coi Đà Lạt là xứ lạnh của họ, vì đến đây họ có thể cảm nhận được cái se se lạnh chứ không phải cái nóng gay gắt của mặt trời nữa.

2. Cảm giác co ro trong chăn ấm buổi sáng

Đa số du khách đến đây, đều cho rằng rất thích cảm giác buổi sáng khi được nằm co ro trong chăn rồi thưởng thức cái se se lạnh của Đà Lạt, cảm giác không quá lạnh nhưng cũng đủ khiến mọi người thấy thoải mái muốn ngủ nướng mãi không thôi.

3. Được mặc đồ mùa đông

Đối với những cô gái Sài Gòn, chẳng mấy khi được mặc đồ mùa đông, xúng xính áo váy, bao tay và khăn len,… Đến với Đà Lạt, những cô gái có thể diện những bộ đồ mùa đông rực rỡ và đẹp đẽ nhất.4. Đồ ăn nóng hổi.

Đi dạo buổi sáng hay buổi tối ở Đà Lạt bạn đều cũng có thể tìm được những món ăn nóng hổi vừa thổi vừa cảm nhận. Đặc biệt là món bánh mì pate nóng, bạn sẽ cảm thấy không đâu ngon hơn Đà Lạt.

5. Không khí trong lành


Với khí hậu ôn đới mát dịu, rừng thông bát ngát màu xanh dịu, nước hồ trong xanh,… Đà Lạt mang một bầu không khí tuyệt vời cho khách du lịch và nơi đây thật sự tuyệt vời cho những người đến đây nghỉ dưỡng.6. Dạo bước cùng “người ấy”

Thành phố tình yêu Đà Lạt là nơi tuyệt vời để bạn cùng "người ấy" đi dạo cùng nhau. Đây cũng là nơi hưởng tuần trăng mật lý tưởng của những cặp đôi mới cưới. Khung cảnh, khí hậu,... tất cả rất hoàn hảo.

7. Thành phố ngàn hoa

Sở hữu khí hậu tuyệt vời, nơi đây đã trở thành thiên đường của những loài hoa đẹp. Nổi tiếng nhất là hoa Dã Quỳ, hoa Mimosa, hoa mai anh đào. Người Đà Lạt ai ai cũng thích trồng hoa nên hoa ở khắp mọi nơi, hoa ở hiên nhà, hoa ven đường, hoa mọc dại,… đâu đâu cũng thấy hoa đẹp.

8. Thiên đường của rau quả tươi ngon.

Bên cạnh là địa điểm du lịch, Đà Lạt chính là nơi trồng trọt lý tưởng. Đây là hướng đi của thành phố Đà Lạt. Nhờ có khí hậu 4 mùa tươi đẹp, hoa trái ở đây phát triển mạnh và khỏe.

9. Những quán cà phê cực “chất”

Nổi tiếng về những quán cà phê khá độc và quái. Con người Đà Lạt có rất nhiều ý tưởng kinh doanh hay và những quán cà phê độc lạ đã xuất phát từ đây.

10. Nơi để bạn sống chậm

Không ồn ào nhộn nhịp, không quá sôi động nhưng vẫn tươi vui. Đà Lạt khiến con người ta sống chậm lại, cảm nhận bản thân và hương vị cuộc sống hơn.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay Hà Nội Đà Lạt