Na Uy có những ngôi nhà tuyệt đẹp cùng với núi non hùng vĩ. Du khách đến đây sẽ bị thu hút bởi cảnh đẹp thiên nhiên bình dị và trong lành thuần khiết đến vô cùng.

Ngày nay có nhiều cabin màu đỏ vốn là nơi nghỉ tạm của những người dân chài đã được cải tạo để trở thành nơi ở cho khách du lịch. Nếu tới vùng rừng núi của Na Uy, bạn sẽ thấy ngỡ ngàng khi tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp cổ tích của những căn nhà đặc biệt tại đây.

Bên cạnh những công trình hiện đại đầy tiện nghi, những kiến trúc nhà cổ kính châu Âu luôn được mọi người nhắc đến bởi vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn. Đặc biệt, những ngôi làng cổ lâu đời, nơi đem đến cảm giác bình yên cùng kiến trúc đặc trưng hài hòa với thiên nhiên là điểm du lịch đáng để đặt chân đến !

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của những căn nhà, ngôi làng đặc biệt này tại Na Uy:
Đất nước Na Uy cũng nổi tiếng không kém với những ngôi làng yên bình nằm quanh các dãy núi hùng vĩ. Người dân thường xây nhà cạnh các vịnh hoặc hồ nước tạo lên khung cảnh thơ mộng. Nhà được làm bằng gỗ, thường có diện tích nhỏ chứ không bề thề như những nơi khác.


Ngôi nhà được làm bằng đá và lợp mái cỏ nổi tiếng khắp thế giới của Na Uy tại đảo Faroe.
Nhưng được thiết kế khá đẹp mắt nhìn chẳng khác nào một bức tranh tuyệt đẹp khi hòa vào cùng cảnh quan thiên nhiê xung quanh. Ngoài ra các kiến trúc độc đáo này còn được phân bố rải rác trên những đồng cỏ xanh mướt.

Những ngôi nhà gỗ đơn sơ, mộc mạc tại một số vùng nông thôn.
Nhiều căn nhà không chỉ được xây dựng bằng gỗ hoặc đá mà còn có mái che phủ kín màu xanh của cây cỏ. Thậm chí, có căn nhà được dẫn vào bằng con đường đá nổi bật. Hình ảnh những căn nhà nằm giữa vùng rừng núi Na Uy tạo nên những bức tranh huyền ảo, mang màu sắc cổ tích. Du khách đến đây sẽ bị thu hút bởi cảnh đẹp thiên nhiên bình dị và trong lành thuần khiết đến vô cùng. Xung quanh thị trấn là những dãy núi cao, bao phủ giúp cảnh đã đẹp mà càng ngày đẹp hơn. Tour du lịch đến Na Uy tăng vọt vào mùa hè và mùa đông, những kỳ nghĩ dài, du khách đến đây để hưởng thụ cái bình dị, thư thái và yên bình để làm mới con người.
Hầu như vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp cổ xưa với các tòa nhà mái nhọn ngói đỏ, ban công gỗ nâu trầm, những con đường lát đá. Đây còn được gọi là “Thành phố mưa bay” và một trong những biểu tượng của thành phố là cây dù – vật bất ly thân của người dân.

FIDITOUR chuyên thiết kế các tour du lịch nước ngoài và trong nước theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com
Nguồn: http://tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2015/07/du-lich-na-uy-dep-tan-mat-nhin-thay.html