Săn hàng hiệu giá rẻ tại khu chợ đồ cũ Thái Lan

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường mua sắm của Đông Nam Á với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng. Ngoài những trung tâm mua sắm sang trọng, nơi đây còn có một khu chợ đồ cũ, chuyên bán các mặt hàng hiệu, chất lượng và giá lại rất mềm, đó chính là chợ Chatuchak. Cùng mua vé máy bay đi Thái Lan đến đây mua sắm thỏa thích nhé.

Chợ đồ cũ lớn nhất Thái Lan

Chợ Chatuchak hay còn gọi với một cái tên khác đó là Jatujak, là khu chợ chuyên bán các mặt hàng second-hand, chủ yếu là quần áo, giày dép lớn nhất Thái Lan với khoảng 15.000 quầy hàng và hàng triệu người đến tham quan, mua sắm mõi ngày, rất sầm uất và nhộn nhịp.

Đi lại dễ dàng

Một điều rất thuận thiện cho du khách khi đi du lịch Thái Lan, muốn đến mua sắm đồ ở chợ này đó là việc đi lại rất thuận tiện và dễ dàng. Chợ đồ cũ nằm gần ga tàu điện ngầm Kamphaengphet của thủ đô Bangkok. Bạn có rất nhiều cách để tới được đây, đi xe buýt, taxi, tàu điện ngầm hoặc skytrain. Tốt nhất, để tiết kiệm thì nên đi các phương tiện công cộng để tiết kiệm tiền, giá vé chỉ khoảng 25-30 bath thôi.

Nhiều mặt hàng hiệu giá rẻ

Nếu bạn là người không quá trọng hình thức, việc mặc lại một món đồ cũ không thành vấn đề thì khi mua vé máy bay đi Thái Lan , đến đây bạn có thể tha hồ “hốt” về những sản phẩm hàng hiệu còn mới toanh, chẳng qua là nó mới bị bóc tem và sử dụng 1-2 lần thôi.

Tại khu chợ có quy mô lớn này, bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích. Chỉ cần khoảng 70 ngàn đồng là có thể mua được một chiếc quần, áo loại “xịn”, 15-20 ngàn là mua được những món trang sức đáng yêu rồi…

Ăn uống thỏa thích

Sau khi lượn vài vòng trong chợ, đã mỏi chân, hoa mắt và lựa đồ chán chê, bạn hãy tìm đến những xe trái cây, những xe bán hàng rong với những loại bánh nướng, bánh rán nóng hổi, thơm lừng, hấp dẫn.

Đồ ăn ở đây rất rẻ và ngon nữa, vậy còn ngại gì mà không nhanh tay sắm vài cặp vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, cùng đám bạn đi chơi và mua sắm thỏa thích trên đất nước chùa vàng ngay thôi!