Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2

  Viết thư yêu cầu đặt phòng bằng tiếng anh

  Tiếng Anh là một điều không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch nước ngoài.Một điểm mà mà người hay không để ý là ngôn ngữ Tiếng Anh khi đi du lịch.Bạn không muốn bị bé mặt trước người nước ngoại,bạn không muốn những rắc rối do ngoại ngữ tới với minh...Cách tốt nhất là nên chuẩn bị sẵn những câu tiếng Anh đơn giản mà bạn có thể học trong thời gian ngăn.
  Sau đây mình xin được chia sẻ cách viết một lời đặt phòng trước khi đi du lịch bằng tiếng Anh.Các bạn cùng luyện tập với mình nha:
  ------
  Write replies to the following letters agreeing to the requests

  Hãy viết thư trả lời những lá thư sau theo các yêu cầu sau.

  1 From : Leonard Freeman, Apt 7,2092 Berkeley way ,san Francisco ,California 94010 , USA.

  Người gửi Leonard Freeman Apt ,Đường 7,2092 Berkeley , san Francisco ,California 94010 , USA.

  Request : Double room from 7.6.82 for 4 nights .View over park.

  Yêu cầu:2 phòng đôi từ7/6/2015 cho 4 đêm, có thể nhìn ra công viên.

  2 From :Mrs Dobson , 46 A Linfield Avenue , London N.W.2.

  Request : 2 adjoining singles with bath from 21.7.2015 for a fornight.

  Yêu cầu : 2 phòng đơn sát nhau có bồn tắm từ 21.7.2015 cho 2 tuần.

  3 From : Danielle Massoni 11 Avene Lepic ,Montpellier , France.

  Request : Change her booking of one single from 18.8.2015 for one night to two singles for the same period.Garage space also required.


  Yêu cầu: Thay đổi việc đặt phòng đơn từ 18.8.2015 cho một đêm thành 2 phòng trong cùng thời gian đó. Cũng yêu cầu có chỗ đậu xe.

  Đáp Án :

  1) Dear Mr Freeman.Thank you for your letter.We have pleasure in confirming that we have booked a double room for you from 7 june 2015 for four nights.The room has a view over the park.A deposit is not required.We look forward to your visit.Yours sincerely…

  Xin chào Ông Freeman.Cảm ởn lá thư từ ông.Chúng tôi có rất hân hạnh xác nhận rằng chúng tôi đã đặt 2 phòng cho ông từ 7/ tháng 6 năm 2015 cho 4 tối.Phòng có thể nhìn ra công viên.Không cần gửi tiền đặt cọc.Chúng tôi kính mong chuyến thăm của bà,

  2 ) Dear Mrs Dobson ,Thank You for your letter.We have , as requested,reserved two adjoining singles for you for a period of a fortnight staring on 21 July 1982 .A deposit is ot required.We look forward to your visit .Yours sincerely…

  Chào bà Dobson .Cảm ơn về lá thư của bà.Chúng tôi đã đặt 2 phòng đơn liền nhau cho bà trong thời gian hai tuần bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2015.không cần đăt cọc.Chúng tôi rất mong chuyến thăm quan của Bà.Kính chào bà….

  3) Dear Miss Massoni ,Thank you for your letter.We have , as requested,reserved a second single room for you the night of 18.8.2015. We have also reserved a garage space for you.We look forward to your visit .Yours sincerely…

  Kính gửi cô Massoni,Cảm ơn lá thư của cô.theo lời yêu cầu,chúng tôi đã đặt 2 phòng đơn cho cô từ ngày 18.8.2015 .Chúng tôi cũng đã đặt 1 chỗ đậu xe cho cô.chúng tôi rất mong chuyến thăm quan của cô. Kính chào cô.
  Đoạn trên được mình trích trong khóa luyện thi ielts tại Thái Nguyên.Mong rằng mình đã chia sẻ được cho các bạn những điều quan trọng khi chuẩn bị cho một chuyến du lịch xa.Chúc bạn có một chuyến du lịch thật là vui vẻ bên gia đình và người thân.


  ------

 2. #2
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hay lắm, để khi nào mình thử

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •